อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

คลองสามวาเร่งซ่อมแซมถนน ชำรุดเป็นหลุมบ่อ

เจ้าหน้าที่โยธา สำนักงานเขตคลองสามวา เร่งดำเนินการซ่อมแซมถนนที่ชำรุด หลังชาวบ้านแจ้งปัญหาความเดือดร้อนไปยังสำนักงานเขต ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 16.55 น.


จากกรณีประชาชนประสบปัญหาความเดือดร้อนในการใช้เส้นทางสัญจรบน ถนนหทัยราษฎร์ 16 ถนนหทัยราษฎร์ 33 และถนนนิมิตใหม่ 64 เขตคลองสามวา เนื่องจากถนนทั้ง 3 เส้นทางนี้ ชำรุดเป็นหลุมบ่อ เมื่อเกิดฝนตกก็จะมีน้ำท่วมขัง จึงได้แจ้งร้องเรียนไปยังสำนักงานเขตคลองสามวา เพื่อให้เข้ามาดำเนินการแก้ไขหลังทราบเรื่อง นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตคลองสามวา ได้มอบหมายให้ นายสายัณห์ กุศลพันธ์ หัวหน้าฝ่ายโยธาจัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายโยธา ลงพื้นที่ตรวจสอบและแก้ไขทันที โดยนำยางมะตอยสำเร็จรูปมาเทกลบ เพื่อดำเนินการซ่อมแซมถนนที่ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อทั้ง 3 เส้นทางเป็นการชั่วคราวเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน.

ทั้งนี้ประชาชน สามารถแจ้งเรื่องราว ที่ประสบพบเจอในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เช่น ผิวถนนเป็นหลุมบ่อ ไฟฟ้าส่องสว่างดับมืด สายไฟฟ้า-สายเคเบิลห้อย ป้ายรถเมล์ชำรุด น้ำท่วมขัง ฯลฯ ได้ ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด "ชุมชนเมือง" เพื่อทางเราจะได้เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 117