อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

ซ่อมผิวถนนทางเท้าชำรุด ริมถนนจักรวรรดิ(ฝั่งซ้าย)

ปัญหา'ทางเท้าชำรุด' เป็นปัญหาอันดับต้นๆที่ประชาชนต้องพบเจอ ทำให้การใช้ทางเท้าในการเดินนั้นเกิดความไม่ปลอดภัย  พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 10.45 น.


นางสาวอาทิตยา โชคกิจมนัสชัย ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์ เปิดเผยว่า ระหว่างนำคณะผู้บริหารเขตฯ ออกตรวจพื้นที่และวางแนวทางแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้ประชาชน ตามที่ได้แจ้งร้องเรียนมายังสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ให้ดำเนินการแก้ไขบรรเทาความเดือดร้อน บริเวณ ถนนจักรวรรดิ (ฝั่งซ้าย) จากแยกเอสเอบี ถึงเชิงสะพานพระปกเกล้า พบพื้นผิวถนนเป็นหลุม และทางเท้าชำรุด จึงสั่งการให้ฝ่ายโยธา นำอุปกรณ์เข้าดำเนินการแก้ไขซ่อมแซมทันที เพื่อความปลอดภัยของประชาชนผู้สัญจรไป-มา และเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม ตามนโยบายของคณะผู้บริหารกรงุเทพมหานคร.
ทั้งนี้ประชาชน สามารถแจ้งเรื่องราว ที่ประสบพบเจอในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เช่น ผิวถนนเป็นหลุมบ่อ ไฟฟ้าส่องสว่างดับมืด สายไฟฟ้า-สายเคเบิลห้อย ป้ายรถเมล์ชำรุด น้ำท่วมขัง ฯลฯ ได้ ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด "ชุมชนเมือง" เพื่อทาง"ชุมชนเมือง-เดลินิวส์" จะได้เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 129