อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 24กันยายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 7 ค่ำเดือน 11 ปีชวด โทศกจุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 7 ค่ำเดือน 11 ปีชวด โทศกจุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.10 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.13 น. จันทร์ตก เวลา 00.32 น.

วันนี้ เวลา 00.00-23.06 น. ดาวจันทร์เสวยมูละนักษัตรฤกษ์ที่ 19 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 23.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุพพาษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 20 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทองวันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-22.43 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 22.44-23.06 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ เวลา 23.06-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี รักบ้านรักครอบครัว ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคง

เกิดวันอาทิตย์ ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง สามารถแก้ไขตัวเองให้รอดพ้นจากสถานการณ์ที่ยุ่งยากสับสนได้ จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ จะได้สิ่งของใหม่ ๆ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์ ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี ผู้ใหญ่จะให้โชคลาภ จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะและความถนัด การพูดพร่ำเพรื่อจะก่อให้เกิดความยุ่งยาก จะได้คบหากับคนมีความสามารถ จะมีข่าวทางไกล ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้ใช้ความคิดสร้าง สรรค์ ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ อันเนื่องจากความไม่แน่นอน มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทา คู่ครองคนรักมักหมางเมิน มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธ จะได้ทำงานที่ชอบ มีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ ควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่าย มิตรทางไกลจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ จะได้เข้าศึกษาอบรมเพิ่มเติม

เกิดวันพฤหัสบดี จะทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานมากขึ้น จะได้ทรัพย์สินบริวาร การทำนิติกรรมสัญญาจะสำเร็จ มีโชคดีทั้งคนและทรัพย์สินเงินทอง จะได้พบครูบาอาจารย์คนมีความรู้ จะได้ศึกษาหลักธรรม ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ บริวารจะให้การสนับสนุน จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ คนต่างถิ่นต่างแดนมาติดพัน กังวลเรื่องญาติพี่น้องและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ควรใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม จะพบกับบุคคลสำคัญ จะได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ

เกิดวันเสาร์ คนรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด จะมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน จะเรียนรู้และตัดสินใจได้ ชอบคิดและทำด้วยตนเอง การเจรจาจะลงเอยโดยดี จะได้ศึกษาเพิ่มเติม การงานจะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13