อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

"สตาร์เวลล์" เนรมิตงานสมรสหมู่ "รักแปลกที่แตกต่าง"

คู่บ่าวสาวสุดฟิน “สตาร์เวลล์” สร้างปรากฎการณ์ จัดงานมงคลสมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง” อย่างอลังการ พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 15.54 น.


ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ ประธานเครือ สตาร์เวลล์  เป็นประธานจัดงานมงคลสมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง” ภายใต้แนวคิดนำคู่รักที่มีความต่างในเรื่องเพศสภาพ  รูปร่างหน้าตา น้ำหนัก ส่วนสูงและอายุที่แตกต่างกัน วัยเกินแต่งและรักทรหด เข้าร่วมสมรสหมู่ รวม 5 คู่ ซึ่งเป็นครั้งแรกของไทยที่เกิดขึ้นในลักษณะนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 10  ตุลาคม 2563  ณ โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี เครือสตาร์เวลล์ อ.เมือง  จังหวัดนครราชสีมา 

โดยนายใหญ่  ใจดี ฟรีจัดหนัก จัดเต็ม จัดกันให้แบบฟรีๆ ทั้งสถานที่ งานพิธี อาหารเครื่องดื่มฟรีไม่อั้น พร้อมทั้งมอบ “เงินขวัญถุง” แก่คู่บ่าวสาวไว้เป็นทุน สร้างอาชีพและอนาคตทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายวิเชียร  จันทรโณทัย  ผู้ว่าราชการ  จังหวัดนครราชสีมา  มาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมชื่นชมถึงการจัดมงคลสมรสในรูปแบบแปลกใหม่คิดแปลกแตกต่างสร้างสรรค์ไม่เคยมีมาก่อน  ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับทางจังหวัด  ขณะเดียวกัน  ได้แสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว  ที่จะได้เข้าสู่ประตูวิวาห์สมดังตั้งใจ  แต่งงานกันถูกต้องตามประเพณี  และขอให้ทุกคู่ครองรักกันไปอย่างมั่นคง  ยั่งยืนดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ  ประธานจัดงานกล่าวว่า  ทุกคู่รักเหล่านี้ล้วนไม่มีใครเลือกเกิดได้ เช่นเดียวกับความรักของคนสองคน  ที่ไม่มีเหตุผลหรือคำอธิบายใดๆ เพิ่มเติม  หลายคู่อาจไม่ได้ตั้งใจที่จะรักกันมาก่อน  แต่ด้วยความใกล้ชิดผูกพัน  ความเข้าใจ  การดูแลซึ่งกันและกัน  การให้อภัย  ความห่วงหาอาทร  ฯลฯ  นานวันเข้าก็แทบจะไม่รู้ตัวว่าต้นรักได้ผลิบานในใจของคนทั้งสองแล้ว  “หลายคู่อยากจะจัดงานแต่ง  ตกงานไม่มีเงิน  ไม่มีงาน  หรืออาจจะไม่พร้อมในหลายๆ เรื่อง  ผมจึงอยากส่งเสริมความรักให้ทุกคนมีความรักและการให้ซึงกันและกัน”ดร.บุญมา  บอกถึงความตั้งใจและปรารถนาดีทั้งนี้  บรรยากาศการจัดงานค่อนข้างคึกคักและครื้นเครงเป็นอย่างมาก  มีหน่วยงานภาครัฐ  เอกชน  แขกเหรื่อโดยเฉพาะฝั่งคู่บ่าวสาว  เข้าร่วมเป็นสักขีพยานล้นหลาม  เริ่มจาก  ทำบุญตักบาตร  ขบวนแห่ขันหมาก  ตีฉิ่งฉับ
กลองยาว  โห่ร้องโห่ฮิ้วกันอย่างสนุกสนาน

ทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ  ที่ทางอำเภอ  พระทองคำ  ซึ่งถือเป็นชื่อศิริมงคล  นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองตั้งแต่วันแรกของการใช้ชีวิตคู่  พิธีรดน้ำสังข์  นอกจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติจะทยอยรดน้ำสังข์  พร้อมคำอวยพร


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 127