อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

เปิดแฟ้มเรื่องจริงThe Last Full Measure "วีรบุรุษโลกไม่จำ"

เปิดแฟ้มเรื่องจริงสุดกล้าหาญ “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ความลับที่โลกไม่เคยรู้ พวกเขาโรยตัวลงมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ แต่ประวัติศาสตร์กลับไม่เคยจารึก ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 10.36 น.


ถึงเวลาที่ความลับกว่าสามทศวรรษของวีรบุรุษที่โลกลืม จะถูกเปิดเผยให้คนได้รู้ ผ่านภาพยนตร์ดราม่า-สงคราม ที่จะทำให้ทุกหัวใจซาบซึ้งไปกับความเสียสละ ของนายทหารพลร่มผู้กล้าสละชีวิต เพื่อรักษาอีก 60 ชีวิต จากปฎิบัติการจู่โจมในสงครามเวียดนาม สร้างจากเหตุการณ์จริงที่ถูกลืม

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” เรื่องราววีรกรรมสุดห้าวหาญของนายทหาร วิลเลียม พิตเซนบาร์เกอร์ (นำแสดงโดย เจเรมี เออร์วีน) แพทย์สนามสังกัดกองทัพอากาศ ที่ช่วยชีวิตทหารไว้ถึงหกสิบนายในช่วงสงครามเวียดนาม แม้ว่าเขาจะมีโอกาสหนีรอดไปพร้อมกับเฮลิคอปเตอร์ลำสุดท้าย แต่สุดท้ายสงครามครั้งนั้นก็หลงเหลือไว้เพียงร่างของเขาและความยุติธรรมที่ถูกเพิกเฉยสามสิบปีต่อมาอดีตสหายร่วมรบ ทอม ทัลลี (นำแสดงโดย วิลเลียม เฮิร์ต) ลุกขึ้นมาขอความช่วยเหลือจากทนายสังกัดกระทรวงกลาโหม “สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน” (นำแสดงโดย เซบาสเตียน สแตน) เพื่อขอให้ทางการเสนอชื่อ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” รับเหรียญเกียรติยศอีกครั้ง เพื่อเชิดชูความกล้าหาญและเป็นเกียรติให้ทหารผ่านศึกคนอื่นที่ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาจะขอทวงความกล้าหาญพร้อมเปิดโปงความลับในอดีตที่ถูกปกปิดไว้พร้อมกับสงครามครั้งนั้น....สำหรับภาพยนตร์ The Last Full Measure ถือเป็นการรวมเหล่านักแสดงมากฝีมือที่ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ไว้มากที่สุดอีกด้วย นำทีมโดย วินเทอร์โซลเยอร์ หรือ เซบาสเตียน สแตน จาก The Avenger, แซมมวล แอล. แจ็กสัน จาก The Avenger, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ จาก Knives Out, เจเรมี่ เออร์วีน จาก War Horse, เอ็ด แฮร์ริส จาก The Truman Show, วิลเลียม เฮิร์ต จาก Captain America: Civil War และ โคดี้ วอล์กเกอร์ จากThe Fast and the Furious 7

1 ชีวิต จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ 1 ความลับ จะเปลี่ยนทั้งโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์พลิกประวัติศาสตร์ ที่จะเปิดความลับระดับโลก "The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ" 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 92