อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

BHF2020 งานเพื่อคนรักของเล่น-โมเดล-บอร์ดเกม-ไอดอล

ทีมงาน Teen คลับ ได้มีโอกาสไปเดินเที่ยว BHF2020 ICONIC IDOL FEST งานเพื่อคนรักของเล่น โมเดล บอร์ดเกม และไอดอล เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา ไปชมภาพและคลิปบรรยากาศงานกันได้เลย... อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 20.00 น.

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา ทีมงาน "Teen คลับ" จากเดลินิวส์ออนไลน์ ได้มีโอกาสไปร่วมงาน BANGKOK HOBBY FEST 2020 หรือ BHF2020 ICONIC IDOL FEST ที่ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ ซึ่งจัดงานตั้งแต่เวลา 12.00 - 18.00 น. ท่ามกลางเหล่าแฟนพันธุ์แท้ที่ไปร่วมงานกันอย่างหนาตาบรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่น เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของเล่น บอร์ดเกม โมเดล และเหล่าไอดอล ต่างไปเดินเที่ยวงาน จับจ่ายใช้สอย ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ กันอย่างสนุกสนานโดยเฉพาะบริเวณโซน MUNx2 ชั้น G ซึ่งมีเวทีแสดงสดของวงไอดอลและวงโคฟทั้งหลาย เหล่าสาว ๆ ขึ้นแสดงกันอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานอันสดใส น่ารัก ขณะที่แฟนคลับพร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์ ยิงมิกซ์กันดังกระหึ่มห้างซีคอนสแควร์ในพื้นที่บริเวณดังกล่าวส่วนโซนเปิดบูธของวงไอดอลที่นำทัพมาโดย AMERYU, ALISZT, I - MI, KONEKO COVER NEKOPLA, GRAVURE, BESTIE, DPG ฯลฯ เหล่าโอตะมาซื้อสินค้าและถ่ายภาพเชกิกับน้อง ๆ กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

ฝั่งโซนของเล่น บอร์ดเกม และโมเดล ก็มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ดังทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 60 ร้านค้า มาเปิดขายของกันในราคาพิเศษสุด รวมทั้งมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรม Workshop พิเศษ ที่รวบรวมเหล่าศิลปินมากฝีมือหลายท่านมาสอนเทคนิคการทำโมเดลร่วมกัน ให้ได้เรียนรู้แบบครบวงจรที่มาของงาน BHF2020

กลุ่ม Game+toy lover หรือรู้จักกันในวงการว่า GTL เป็นผู้จัดงานเกี่ยวกับเกมประเภท Tabletop Games จะมีทั้งการ์ดเกม บอร์ดเกม เกมสงคราม และยังจัดงานที่เกี่ยวกับ HOBBY ของเล่นที่มีความ Unique โดยเราได้รวบรวมศิลปินชาวไทยที่มีความสามารถมาร่วมงาน พร้อมแสดงผลงานให้ทุกคนได้เห็นความสามารถว่า คนไทยไม่แพ้ศิลปินต่างประเทศเลย โดยทาง GTL จะมีงานหนัก 2 งานต่อปี

งานแรกคือ Thailand Tabletop Games Convention หรือ T3 CON ที่รวบรวมร้านค้าเกมและกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งเล่นเกมทั้งสอนเล่น ฟรี!! ทั้งงาน

และอีกหนึ่งงานที่จะรวบรวมกิจกรรมเจ๋ง ๆ มาร่วมกันในงาน Bangkok Hobby Fest หรือ BHF

ในปีนี้ GTL ได้สร้างงานใหม่ที่เน้นสร้างพื้นที่และเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่มีความสามารถได้มีที่แสดงออก ซึ่งเป็นโซนใหม่ในงาน Bangkok Hobby Fest 2020 ชื่อว่า ICONIC IDOL FEST จะเป็นพื้นที่สำหรับน้องไอดอลให้ขึ้นมาแสดงความสามารถ พบปะกลุ่มแฟนคลับได้อย่างเต็มที่ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการก้าวไปเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงต่อไป

โซนนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง GTL, TID GUNPLA และ ZEONPLAMO ซึ่งทำพื้นที่ขึ้นมาในงาน Bangkok Hobby Fest 2020 และในงาน T3 CON

สำหรับการจัดงานครั้งหน้าจะมีขึ้นที่ซีคอนบางแค ในเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้

ชมคลิปบรรยากาศงานได้ที่นี่ชมประมวลภาพบรรยากาศงานที่ด้านล่างครับผมเรื่อง-ภาพ-คลิป : พี่เชและน้องเติร์ก
ตัดต่อ : พี่เช
กราฟิก : น้องขวัญ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 32