อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

ASICS ชวน 30 ศิลปินครีเอทลายพิเศษฉลอง 30 ปี GEL-LYTE III

"ASICS" ชวน 30 ศิลปินทั่วเอเชียอาคเนย์ ดีไซน์และครีเอทลวดลายพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี "GEL-LYTE III" พุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 20.10 น.

ASICS Sportstyle เผยภาพดีไซน์สุดครีเอทีฟจากเหล่าศิลปินกว่า 30 ชีวิตทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มาร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ให้กับ GEL-LYTE III สนีกเกอร์โมเดลระดับตำนาน พร้อมกับการเปิดตัวสองสีใหม่ของโมเดลนี้ โดยแคมเปญนี้เปรียบเสมือนกับการนำเอาดีไซน์ที่ได้เปิดตัวไปในปี 1990 ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เพื่อเป็นการให้เกียรติกับดีไซเนอร์อย่าง "ชิเงยูกิ มิตซึย" ที่ปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายในการทำงานของเขากับ ASICS

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบสามสิบปีให้กับการออกแบบของคุณชิเงยูกิ มิตซึย ASICS จึงได้รวบรวมศิลปินกว่า 30 ชีวิต จากทั้ง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย เพื่อดีไซน์และครีเอทลวดลายลงบนโมเดล GEL-LYTE III แคนวาสสีขาวล้วน แสดงความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานและถ่ายทอดแรงบันดาลใจในสไตล์ของพวกเขาเองโดยศิลปินไทยที่ได้ร่วมในแคมเปญครั้งนี้มีดังต่อไปนี้
เพลง-ต้องตา จิตดี (@plengtongta) ศิลปินจากวง Plastic Plastic
ศิลปินกราฟฟิตี้ ซิด-สุรเดช เติมทรัพย์ (@zids.bkk)
สถาปนิกและเจ้าของลายเส้นสุดคิ้วท์ แอน-ไอริณ อาริยะธนาพร (@irin19)
เจ้าของคาแรกเตอร์ลิงขนฟู POORBOY และนักสเกตบอร์ด ต้น-เกษมวิทย์ ชวีวัฒน์ (@poorboylife)
ศิลปินนักวาดภาพแนวสตรีท เต้-สมิธ ภิรมย์สังข์ (@montemith)
อิลัสเตรเตอร์หน้าใหม่อย่าง มะเหมี่ยว-ฐิติพร กลิ่นทโชติ (@22mm.t), ตูน-มธุริน ลีทวีกุลสมบูรณ์ (@yellowand.you) และ นิดา-ชนิดา อารีวัฒนสมบัติ (@chubbynida)ด้าน รอย แลนซ์ ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาดประจำภูมิภาคของ ASICS กล่าวว่า “ด้วยการร่วมมือกันของศิลปิน ดีไซน์เนอร์ และครีเอเตอร์ ทั่วทั้งภูมิภาค ที่ได้รังสรรและถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านการร่วมมือในครั้งนี้ ซึ่ง ASICS ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนทางด้านวัฒนธรรม และเป็นส่วนหนึ่งที่ได้รวบรวมผู้คนที่มีความชอบในแบบเดียวกันไว้ด้วยกัน”

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับโมเดลระดับตำนาน และสร้างความแตกต่างจากดีไซน์ดั้งเดิม ครั้งนี้ครีเอเตอร์ทั้ง 30 คนจึงได้สร้างสรรค์ผลงานด้วยแรงบันดาลใจบนความถนัดที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิตี้ แฟชั่นดีไซน์ เฮนนา เซรามิค แสตมป์ สีน้ำ และศิลปะอีกหลายแขนง ที่มาร่วมกันในครั้งนี้

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ASICS Sportstyle ได้ที่
Facebook : ASICS Sporstyle
ig : ASICS Sportstyle


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16