อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

เลียม"แค้นเดือดสุดขั้ว หนังแอ๊คชั่นดุ"HonestThief"

"เลียม นีสัน" กลับมาโชว์ฟอร์มในหนังแอ๊คชั่นสุดเดือด ใน "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว" เรื่องราวของจอมโจรที่ขอวางมือ....แต่กลับเจอตำรวจหักหลัง!! พุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 12.30 น.


ถ้าจะกล่าวถึง หนังแอ๊คชั่น ต่อสู้ล้างแค้นแบบคลั่ง ๆ คงมีหลายคนนึกถึงความบู๊แหลกของนักแสดงชายรุ่นใหญ่อย่าง "เลียม นีสัน" ซึ่งในช่วงกลางเดือน ต.ค.นี้ จะได้ชมผลงานล่าสุดของเขาใน "HonestThief-ทรชนปล้นชั่ว" เรื่องนี้จะไม่ใช่แค่หนังแอ๊คชั่นแก้แค้นเอาคืนแบบธรรมดา แต่เป็นเรื่องราวของ "ทอม คาร์เตอร์" (รับบทโดย เลียม นีสัน) จอมโจรฝีมือพระกาฬ อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยระเบิดกองทัพเรือ ที่บุกปล้นมาแล้ว 12 ธนาคาร จาก 7 รัฐ แต่ไม่มีใครจับเขาได้แม้แต่เงา

จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อผู้หญิงที่เขารักเดินเข้ามาในชีวิต "ทอม" จึงตัดสินใจวางมือจากโลกอาชญากร และติดต่อมอบตัวคืนเงินกองกลางเพื่อหวังจะได้รับการลดโทษ แต่การกลับใจเป็นคนดีมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ 2 เอฟบีไอหนุ่มที่เข้ามาเคลียร์คดีนี้ กลับเผยสันดานโจรฮุบเงินกองกลางซะเอง!...แถมยังป้ายความผิดให้ "ทอม" เต็ม ๆ 

งานนี้ไม่ได้แค่ถูกปล้นเงิน แต่ "ทอม" ยังถูกปล้นโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกด้วย โคตรโจรตัวพ่อจึงขอปิดเมืองล้างแค้นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอเหล่านี้ให้สิ้นซาก ....จะบู๊กันแหลกขนาดไหน.... !! ตามชมได้.... 13 ต.ค. 63 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 88