อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

รู้ก่อนชม"DRAGON RIDER" ดาราดังแห่พากย์เสียงมังกรเพียบ

จัดเต็มดารานักแสดงชั้นนำจาก "ฮอลลีวูด" ให้เสียงพากย์ตัวละครและมังกรใน "DRAGON RIDER มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า" อังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น.


ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับแอนิเมชั่นแนวผจญภัยอย่าง “DRAGON RIDER มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า” ที่ขนทัพนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดมาร่วมให้เสียงพากย์เป็นตัวละครต่าง ๆ และเพิ่มอรรถรสความสนุกให้แก่แอนิเมชั่นสุดพิเศษเรื่องนี้! จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลย...!!

เฟเลซิตี โจนส์ นักแสดงหญิงมากฝีมือที่เคยมีผลงานระดับเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วจาก The Theory of Everything รวมถึงรับบทเป็น จิน เออร์โซ ใน Star Wars Rogue One โดยใน Dragon Rider เธอให้เสียงเป็น "ซอร์เรล" ภูตตัวน้อยเพื่อนซี้ของไฟร์เออร์เดร้กที่ไม่ไว้ใจมนุษย์ แต่กลับต้องร่วมเดินทางกับไฟร์เออร์เดร้ก และมนุษย์อย่าง เบน ในการออกตามหาแผ่นดินแห่งสวรรค์ ที่หลบภัยสำคัญของเหล่ามังกร...เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ อดีตนักแสดงเด็กจาก Finding Neverland และ Charlie and the Chocolate Factory ที่เติบโตมาเป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่หลายคนตกหลุมรักจากซีรีส์ Bates Motel และ The Good Doctor ให้เสียงเป็น "เบน" ชายหนุ่มท่าทางทึ่ม ๆ ผู้โกหกไฟเออร์เดร้กกับซอร์เรล ว่า เขาคือผู้ขี่มังกร ก่อนได้ร่วมออกผจญภัยไปด้วยกันโทมัส โบรดี้ แซงสเตอร์ อีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่แจ้งเกิดจากหนัง Love Actually และเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงหลักของไตรภาค Maze Runner ซึ่งในเรื่องนี้ เขาให้เสียงเป็น "ไฟเออร์เดร้ก มังกรสีเงิน" ที่มักจะถูกเหล่ามังกรด้วยกันดูถูก แต่เมื่อเผ่าพันธุ์มีภัย ก็เป็นเขานี่แหละที่ออกเดินทางหาแผ่นดินสวรรค์ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องและเพื่อนมังกรทุกตัวแพทริก สจ๊วร์ต หรือศาสตราจารย์ เอ็กซ์ จากแฟรนไชส์ X-Men นักแสดงรุ่นใหญ่ผู้นี้ได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เขาก็พากย์เสียงได้ดีไม่แพ้งานแสดงเช่นกันด้วยการรับพากย์เป็น "เนทเทิลแบรนด์" ปิศาจกินมังกรวายร้ายประจำเรื่อง“DRAGON RIDER มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยแฟนตาซีสุดตระการตา ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ คอร์เนลีอา ฟุงเคอ เล่าเรื่องราวของ ไฟร์เออร์เดร้ก มังกรหนุ่มสีเงินที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการซ่อนตัวในหุบเขาไม้ แต่เมื่อมนุษย์พยายามจะทำลายที่ซ่อนสุดท้ายของครอบครัวเขา ไฟร์เออร์เดร้กกับภูตภูเขาอย่าง ซอร์เรล จึงต้องออกค้นหาขอบสุดของสวรรค์ (Rim of heaven) ที่หลบภัยลึกลับของเหล่ามังกร และการเดินทางครั้งนี้เอง ทำให้พวกเขาได้เจอกับ "เบน" เด็กกำพร้าที่อ้างว่าตนเองเป็นผู้ขี่มังกร การผจญภัยของสามสหายต่างเผ่าพันธุ์จึงเริ่มต้นขึ้น พร้อม ๆ กับที่ต้องหนีการถูกไล่ล่าจาก เนทเทิลแบรนด์ ปิศาจกินมังกรที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักเล่นแร่แปรธาตุ ผู้ต้องการทำลายมังกรให้หมดสิ้นไปจากโลกมนุษย์ “DRAGON RIDER มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า” เปิดฉายรอบ Sneak Preview ชมก่อนใคร 10 - 12 ตุลาคมนี้ (เฉพาะ Kids Cinema) ก่อนเข้าฉายจริง 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น. คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 69