อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

มอบชุดตรวจยาเสพติดให้'สน.เตาปูน' หวังลดการแพร่ระบาด

ผกก.สน.เตาปูน รับมอบชุดตรวจยาเสพติด 2,000 ชุด หลังจาก ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ร่วมกับ ส.ส.ในพื้นที่ นำมามอบให้เพื่อหวังลดการแพร่ระบาด อังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00 น.


เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ สน.เตาปูน นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ร่วมกับ น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กรุงเทพฯ เขตบางซื่อ-ดุสิต พรรค พปชร. ร่วมมอบชุดตรวจยาเสพติด จำนวน 2,000 ชุด แก่ พ.ต.อ.กฤช กัญชนะ ผกก.สน.เตาปูน พ.ต.ท.สุรเดช ฉัตรไทย รอง ผกก.สส.สน.เตาปูน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เตาปูน เพื่อดำเนินการลดปัญหาการแพร่ระบาดยาเสพติดในเขตพื้นที่รับผิดชอบ สน.เตาปูน 

นายสามารถ กล่าวว่า การปราบปรามปัญหายาเสพติดเป็นนโยบายที่สำคัญของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และข้อสั่งการของ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ซึ่งต้องให้ทุกส่วนบูรณาการร่วมกันแก้ปัญหาดังกล่าว โดย รมว.ยุติธรรม เน้นให้ดำเนินการยึดทรัพย์ขบวนการยาเสพติดอย่างจริงจัง นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. กำชับให้ศูนย์ร้องทุกข์ พปชร. เร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในทุกมิติ ปัญหายาเสพติดทำลายครอบครัว ทำลายสังคมต้องเร่งแก้ไข

นายสามารถ กล่าวอีกว่า วันนี้ได้รับการประสานจาก ส.ส.เจ้าของพื้นที่ว่า ปัญหาการระบาดในเรื่องของยาเสพติดทวีความรุนแรงมากขึ้น มีการกวดขันจับกุมดำเนินคดีและเข้ารับการบำบัดรักษาเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการปฏิบัติงานในแต่ละครั้งต้องใช้ชุดตรวจสารเสพติดเป็นจำนวนมาก จึงขอความร่วมมือกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ, ป.ป.ส. และคนในพื้นที่เพื่อเอกซเรย์พื้นที่ในการป้องกันแก้ปัญหายาเสพติดให้หมดไปจากพื้นที่เตาปูนเพื่อชุมชนเข้มแข็งอย่างยั่งยืน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น