อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

ผู้การสุราษฎร์คนใหม่ยึดหลักทำงานรับใช้ประชาชน

พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ปัจจุบัน อายุ 46 ปี จบนักเรียนนายร้อยรุ่น 49 โดยก่อนหน้านี้ ดำรงตำแหน่ง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เมื่อ 24 กันยายน 2563 พุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 12.46 น.

ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ได้จัดให้มีพิธีรับ-ส่ง มอบงานในหน้าที่ราชการ ในโอกาสที่ พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ  เข้ารับตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี พ.ต.อ.วิรุฬ  สุวรรณวงศ์ รองผู้บังคับการ เป็นผู้มอบงาน โดยมีข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน  โดยภายหลังการส่งมอบหน้าที่ พล.ต.ต.สาธิต ได้มอบนโยบายการทำงานแก่ผู้ใต้บังคับบัญชาที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ทั้งนี้ได้ นายสมชาติ ประดิษฐพร ส.ส.สุราษฎร์ธานี รองประธานคณะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับด้วย
พล.ต.ต.สาธิต กล่าวว่า ในการทำงานจะยึดตามหลักกฎหมาย และจะเน้นงานมวลชนสัมพันธ์ เนื่องจาก จ.สุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดใหญ่ และมีความหลากหลาย ดังนั้นการทำงานจะต้องอาศัยประชาชนช่วยเป็นหูเป็นเป็นตา ส่วนการทำงานของข้าราชการตำรวจทราบว่าที่ผ่านมามีการทำงานที่มีประสิทธิภาพดีอยู่แล้ว และขอให้พึงระลึกเสมอว่า  ยึดจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์, แข็งขันงานจิตอาสา, พิทักษ์รับใช้ประชา, พัฒนาทันสมัยสู่สากล และขอให้ประชาชนชาว จ.สุราษฎร์ธานี มั่นใจในการทำงานของตำรวจ ซึ่งหากมีปัญหาไม่ได้รับความเป็นธรรม สามารถร้องเรียนได้โดยตรงสำหรับ พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ปัจจุบัน อายุ 46 ปี จบนักเรียนนายร้อยรุ่น 49 โดยก่อนหน้านี้ ดำรงตำแหน่ง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เมื่อ 24 กันยายน 2563

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32