อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

ยืนหนึ่ง!

ในช่วงสมัยประชุมที่ผ่านมา "ส.ส.ศุภชัย" ทำงานในสภาอย่างเข้มข้น ครองแชมป์เป็นกรรมาธิการ(กมธ.)วิสามัญมากเป็นอันดับ 1 ของทั้งสภา และการประชุมร่วมกับวุฒิสภา แม้ปิดสมัยประชุมแล้ว ก็มาประชุมแบบวันจันทร์ - ศุกร์ เหมือนปิดแต่ไม่ปิด จันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น.

27 กันยา 63 ชีวิตผ่านร้อนผ่านหนาวมากว่า 60 ปี สำหรับ "ศุภชัย ใจสมุทร" ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย ที่ปีนี้กลับไปทำบุญที่ จ.ตรัง บ้านเกิดแบบเงียบๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นของคนสนิทปีนี้ "บังซุป" แม้จะมีเลข 6 นำหน้าแล้ว แต่...อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข เพราะสุขภาพร่างกายยังแข็งแรง และที่สำคัญหัวใจยังแข็งแกร่งเกินร้อย พร้อมมุ่งมั่นอย่างมั่นคงในการทุ่มเททำงานเพื่อประชาชน


ในช่วงสมัยประชุมที่ผ่านมา "ส.ส.ศุภชัย" ทำงานในสภาอย่างเข้มข้น ครองแชมป์ เป็นกรรมาธิการ(กมธ.)วิสามัญมากเป็นอันดับ 1 ของทั้งสภาผู้แทนราษฎรและการประชุมร่วมกับวุฒิสภา แม้ปิดสมัยประชุมแล้ว ก็มาประชุมแบบวันจันทร์ - ศุกร์ เหมือน ปิดแต่ไม่ปิด

ซึ่งแน่นอนว่าเหตุผลสำคัญเพราะ "ความรู้- ความสามารถ-ความไว้วางใจ" ของพรรคภูมิใจไทยที่มีต่อ “ส.ส.ศุภชัย” ยังคงยืนหนึ่ง ในสภา ...ที่เจ้าตัวสุดแสนจะภาคภูมิใจ


จึงไม่แปลกที่ใครๆ ต่างยกให้ "ส.ส.ศุภชัย" เป็นนักการเมืองคุณภาพลำดับต้นๆในสภาไทย!!

                                                                                                                                               แมงโม้
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39