อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

เที่ยวหัวหิน

"เสี่ยสุวัจน์"ในฐานะประธานมูลนิธิภาพถ่ายฯ เชิญชวนประกวดถ่ายภาพ แชร์ "หัวหินเมืองแห่งความสุข"ให้สนั่นเมือง ระหว่างวันที่ 15 ต.ค.-15 ม.ค.64 ชิงรางวัล1.6 ล้านบาท ซึ่งผู้สนใจส่งมาที่มูลนิธิภาพถ่ายแห่งประเทศไทย แอดไลน์ มูลนิธิฯ โดยจะส่งกี่ภาพก็ได้ อังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น.

วันนี้...ทุกภาคส่วนเริ่มหันมากระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างความเชื่อมั่นสู้โควิด-19 เช่นเดียวกับ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา (ชพน.)


ล่าสุด...นำคู่ขวัญแห่งยุค “ณเดชน์ – ญาญ่า” ควงแขนมาร่วมงานสุดโรแมนติก “หัวหินเมืองแห่งความสุข” ชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทย ขานรับนโยบายรัฐบาล ฟื้นฟูการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจ “ชิม - ช้อป - แชะ”


โดย “เสี่ยสุวัจน์” ในฐานะประธานมูลนิธิภาพถ่ายฯ เชิญชวนประกวดถ่ายภาพ แชร์ “หัวหินเมืองแห่งความสุข” ให้สนั่นเมืองระหว่างวันที่ 15 ต.ค.-15 ม.ค.64 ชิงรางวัล 1.6 ล้านบาท ซึ่งผู้สนใจส่งมาที่มูลนิธิภาพถ่ายแห่งประเทศไทย แอดไลน์ มูลนิธิฯ โดยจะส่งกี่ภาพก็ได้


“...ผมอยากจะเน้นคอนเซปต์ภาพถ่ายที่ง่ายๆ ถ่ายได้ทุกคน เด็กๆ 2 ขวบ 3 ขวบ เอามือถือพ่อ แม่ มาถ่ายเลยก็ได้ เป็นภาพถ่ายด้วยบรรยากาศที่มีความสุขที่เกิดขึ้น เมื่อคุณมาเที่ยวหัวหิน จะเป็นกล้องมือถือหรือกล้องอะไรก็ได้ที่ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นกล้องระดับขั้นเทพ...” เสี่ยสุวัจน์ หัวเราะงานน่ารักๆแบบนี้...เศรษฐกิจฟื้นแน่...ฟันธง!!
                                           
                                                                                                แมงโม้


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27