อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

'ไบร์ท-วชิรวิชญ์' เอาจริงเกรียนคีย์บอร์ดใส่ร้ายโร่ลงข้อความขอโทษ

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ตอกบัตรแล้ว ใครรอคอยความแซ่บและข่าวสารในวงการบันเทิงอยู่ห้ามพลาด ตามอิชั้นมาจ๊ะ แซ่บลืมแน่นอน อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ไฮแฟนๆที่รักของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้ว อิชั้นจะบอกว่าตอนนี้พายุเข้าไทยกระหน่ำเลย ทำให้ฝนฟ้าคะนองเกือบทุกวัน ไปไหนพกร่มไปด้วยน้า ดูแลตัวเองเยอะๆและที่สำคัญไม่ว่าคุณจะไปไหนก็สามารถเสพข่าวแซ่บๆในวงการบันเทิงได้กับคอลัมน์ของอิชั้น ดังนั้นห้ามพลาดจ้า@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่ม
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดส่งทนายไปแจ้งความและเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่คอมเมนต์และสร้างข่าวเสียหายให้หนุ่มไบร์ท ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวจะมีความคืบหน้ามากขึ้น หลังแม่ของหนุ่มไบร์ทลงรูปข้อความขอโทษจากเกรียนคีย์บอรด์คนหนึ่งบนไอจีตัวเอง โดยเกรียนคนดังกล่าวให้เหตุผลเบาๆว่าชอบคู่จิ้นของหนุ่มไบร์ทอย่างนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มากๆเลยทำให้เผลอเขียนข้อความให้ร้ายและไม่เป็นจริงว่าหนุ่มไบร์ทไปขอเกรดอาจารย์ ซึ่งถือเป็นการหมิ่นประมาทและเขียนข้อความเท็จทำให้คนเข้าใจผิดหนุ่มไบร์ทนั่นเอง ตนจึงออกมาขอโทษดังกล่าว งานนี้พอแม่ของหนุ่มไบร์ทโพสต์ข้อความลงไป แฟนๆก็เข้ามาวิจารณ์การกระทำของเกรียนคนนี้อย่างดุเดือดทันที
@ตามมาที่ข่าวของนางเอกสาวคนสวย
ญาญ่า-อุรัสยา ที่ล่าสุดทำหัวใจของแฟนคลับฟินและหวงเบาๆ หลังเจ้าตัวไปเที่ยวทะเลและมีรูปใส่ชุดสีแดงเพลิงที่เผยให้เห็นเอวเอสสุดเป๊ะของเจ้าตัว ซึ่งใครๆที่เห็นก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสวยและหุ่นดีมากๆ แหม...เห็นแล้วอิชั้นยังอิจฉาความเป๊ะเลยอ่ะ@ต่อด้วยข่าวของสาว
แอฟ-ทักษอร ที่หวนกลับมารับละครในรอบหลายปีกับละครเรื่องขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ คู่กับหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันมากๆ แถมละครก็ดีจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์แทบทุกอีพี แต่งานนี้ใครจะคิดว่าไม่ใช่แค่สาวแอฟเท่านั้นที่เคมีลงตัวกับหนุ่มต่อ น้องปีใหม่ ลูกสาวของสาวแอฟแค่มาถ่ายรูปและเล่นกันกับหนุ่มต่อเคมียังได้เลย แถมดูน้องปีใหม่จะหลงรักหนุ่มต่อเข้าอีกคนแล้ว แบบนี่หนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย หนุ่มหล่อที่น้องปีใหม่รักมากต้องมีคู่แข่งแล้วล่ะ อิอิ น่ารักจุง@มาค่ะต่อกันที่ข่าวของนางเอกสาว
เบลล่า-ราณี ที่ล่าสุดไปดำน้ำกับหวานใจหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ มา ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการลงรูปน่ารักๆในอินสตาแกรมด้วย แต่จะว่าไปการเป็นแฟนกับหนุ่มเวียร์ก็เหนื่อยนะ ต้องปีนเขา เดินป่า ดำน้ำ และแอคเวนเจอร์สุดๆ เอาเป็นว่าออชั้นขอโบกมือลาไม่กล้าจีบพี่เวียร์เลยจ้า เหนื่อยไขมันอิชั้นละลายพอดี 555@ปิดท้ายกันที่ข่าวของนางเอกสาว
แต้ว-ณฐพร กับหวานใจหนุ่ม ไฮโซณัย ที่ล่าสุดต่างคนต่างลงรูปคู่กันและรูปกับเพื่อนๆของกันและกันในอินสตาแกรมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทุกรูปก็ต้องบอกเลยว่าน่ารักและหวานชวนจิ้นมากๆทีเดียว แบบนี้แฟนคลับที่เห็นบอกเลยกรี๊ดรัวจ้า

เสียดายมากหมดเวลาอีกแล้ว ยังไงอย่าลืมติดตามข่าวแซ่บๆของอิชั้นได้ทุกวันอาทิตย์นะจ๊ะ แล้วพบกันจ้า

------------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mombbrightvc , @urassayas , @aff_taksaorn , @bellacampen , @pranaip


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 54