อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

TikTok จับมือ BLACKPINK จัดแฟนมีตผ่าน TikTok LIVE 21 ต.ค. นี้

"TikTok" จับมือ "BLACKPINK" เปิดเวที "TikTok Stage" ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดติดขอบแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 17.40 น.


TikTok จับมือเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK เปิดตัว “TikTok Stage” ผ่านแคมเปญ #TikTokStageWithBLACKPINK เพื่อให้สาวก Blink ทั่วโลกได้รับชมกิจกรรม Fan Meet ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะจัดขึ้นผ่าน TikTok LIVE ในโอกาสฉลองความสำเร็จกับ THE ALBUM อัลบั้มเต็มครั้งแรกของพวกเธอ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์ครั้งนี้ได้ ในวันพุธที่ 21 ตุลาคม เวลา 17.00 น. ที่แอคเคาน์ @TikTok_Stage โดยกิจกรรม TikTok Stage กับ BLACKPINK จะทำการถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน TikTok LIVE ซึ่งคาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลก

โดยกิจกรรมครั้งนี้ BLACKPINK ต้องการแสดงความขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ซึ่ง TikTok Stage with BLACKPINK ไม่เพียงแต่รวมรวบเรื่องราวเบื้องหลังของอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง THE ALBUM เท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ทุกคนไม่เคยรู้ของสาวๆ BLACKPINK ทั้ง 4 คน ตลอดการถ่ายทอดสด เพื่อให้แฟนคลับทั่วโลกได้รับชมแบบเต็มอิ่มตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที

TikTok ถือเป็นหนึ่งแพลตฟอร์มที่เหล่าสาวก Blink ทั่วโลกต่างให้ความสนใจและเข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวของ BLACKPINK จึงทำให้ฐานแฟนคลับที่ติดตามแอคเคาน์ BLACKPINK Official ทั่วโลกบน TikTok มีจำนวนมากกว่า 18.7 ล้านคน รวมถึงที่ผ่านมา TikTok ได้มีส่วนในการร่วมจุดกระแสความแรงของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตนี้ ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ไวรัลในแทบจะทุกซิงเกิ้ลของ BLACKPINK ได้แก่ How You Like That ที่แม้ว่าจะเปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีผู้นำไปใช้ในคอนเทนต์วิดีโอพร้อมท่าเต้นประกอบมากถึง 9.7 ล้านครั้ง, Kill This Love เพลงดังติดหูและท่าเต้นสุดว้าวที่มีผู้นำไปใช้ประกอบคอนเทนต์วิดีโอสูงถึง 2 ล้านครั้ง และล่าสุดกับเพลง Ice Cream ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนทำให้มีผู้นำไปใช้ประกอบคอนเทนต์วิดีโอมากถึง 1.6 ล้านครั้ง รวมถึงชาเลนจ์ #Killthislovechallenge ที่ได้เหล่าแฟนคลับทั่วโลก ต่างพากันร่วมสนุกด้วยการเต้นคัฟเวอร์ จนทำให้มียอดวิวสูงถึง 5.3 ล้าน นอกจากนี้ยังมีชาเลนจ์ #DanceAwesome ที่ BLACKPINK เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy A จาก Samsung ที่ได้สร้างยอดวิวไปมากถึง 20.5 พันล้าน

สำหรับ TikTok Stage มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จครั้งล่าสุดจากการเปิดตัวอัลบั้มแรกของ BLACKPINK ในชื่อ THE ALBUM ซึ่งเป็นการรวมสุดยอดสถิติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดชาร์ต iTune ใน 57 ประเทศทั่วโลก หลังวางจำหน่ายในวันที่ 2 ตุลาคม 2563, การทำลายสถิติยอดขายอัลบั้มสูงสุด, การสร้างประวัติศาสตร์การเปิดตัว Billboard ถึง 200 ครั้ง และการครองอันดับ 2 ในชาร์ตของอังกฤษ เป็นต้น ซึ่งจะเกิดขึ้นผ่านทาง TikTok LIVE ฟีเจอร์ Live Streaming ที่จะเพิ่มประสบการณ์การใช้แพลตฟอร์มและการสื่อสารระหว่างศิลปินและผู้รับชมคอนเทนต์ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ สามารถรับชมคอนเทนต์วิดีโอต่างๆ ที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของผู้ใช้บนแพลตฟอร์มเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ #TikTokStageWithBLACKPINK ได้แล้ว อย่างคอนเทนต์วิดีโอ แต่งหน้า Cover ตาม 4 สาว BLACKPINK ของครีเอเตอร์ @jessieaqq พร้อมประกอบเพลง Lovesick Girls ที่สามารถสร้างยอดวิวได้มากถึง 4.6 ล้าน หรือแม้แต่คอนเทนต์วิดีโอสอนท่าเต้นประกอบเพลง Lovesick Girls ของครีเอเตอร์ @helenpenggg ก็สามารถสร้างยอดวิวได้มากถึง 4.4 ล้าน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18