อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

ติดการ์ดป้องกันสายสลิงยื่น ทางเท้าซอยพหลโยธิน18/1

หลังจากประชาชนได้รับบาดเจ็บถูกลวดสลิงที่ยื่นล้ำมาเกี่ยวขา ขณะเดินบนทางเท้าซอยพหลโยธิน18/1 ล่าสุดเขตจตุจักรประสานกฟน.เข้าติดตั้งการ์ดป้องกันเรียบร้อยแล้ว จันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 18.05 น.


จากกรณีมีประชาชนร้องเรียนมายัง ชุมชนเมือง-เดลินิวส์ ว่าได้ถูกสายสลิงที่ยื่นล้ำมาจากตรงกลางทางเท้า เกี่ยวขาจนได้รับบาดเจ็บ บริเวณทางเท้าในซอยพหลโยธิน 18/1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร  ผู้สื่อข่าวจึงได้ประสานไปยัง นายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผอ.เขตจตุจักร  ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี นำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขเบื้องต้นให้ด้วยการตัดสายสลิงที่ยื่นล้ำออกมา พร้อมประสานการไฟฟ้านครหลวง ให้ติดตั้งการ์ดป้องกันสายสลิงเพื่อแก้ไขปัญหาในระยะยาวนั้น

ล่าสุด นายอาฤทธิ์ ศรีทอง ผอ.เขตจตุจักร เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางการไฟฟ้านครหลวง ได้ดำเนินการติดตั้งการ์ดป้องกันสายสลิง เพื่อป้องกันลวดสลิงยื่นล้ำจนก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้ทางเท้าสัญจรเรียบร้อยแล้ว เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชน


ทั้งนี้ประชาชน สามารถแจ้งเรื่องราว ที่ประสบพบเจอในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เช่น ผิวถนนเป็นหลุมบ่อ ไฟฟ้าส่องสว่างดับมืด สายไฟฟ้า-สายเคเบิลห้อย ป้ายรถเมล์ชำรุด น้ำท่วมขัง ฯลฯ ได้ ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด "ชุมชนเมือง" เพื่อทาง "ชุมชนเมือง-เดลินิวส์" จะได้เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 78