อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 24 ตุลาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382
อาทิตย์อุทัย เวลา 06.11 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. อาทิตย์ตก 17.54 น. จันทร์ตก เวลา 00.59 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.54 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 05.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกันย์

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนเฉลียวฉลาด ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี มีการศึกษาดี มีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัว มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าคิด กล้าทำ ชอบศึกษาเล่าเรียน มีคุณธรรม จริงใจ มีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูงเกิดวันอาทิตย์ จะเป็นที่ชื่นชมของบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย มีเงินทองไหลเข้ามาหลายทาง จึงควรหาโอกาสทำบุญทำทานเสียบ้างก็จะดี การสงเคราะห์ญาติพี่น้องเป็นสิ่งที่ควรกระทำ ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ไม่ควรทำอะไรที่หักโหมจนเกินไป อาจหน้ามืดตามัวหรือวิงเวียนศีรษะได้ การพูดจาควรถนอมน้ำใจกันไว้

เกิดวันจันทร์ เพื่อนฝูงจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีการสร้างงานสิ่งใหม่ ๆ ผลงานจะปรากฏออกมาสู่สายตาประชาชน จะคิดถึงแต่เรื่องเก่า ๆ เพื่อนเก่า ๆ คนแก่ ๆ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษ จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย การเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร เพศตรงข้ามจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะมีการเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีโชคลาภด้านการเงิน จะเป็นผู้ประสานความสามัคคีในหมู่เพื่อนฝูง งานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จปรากฏออกมาสู่สายตาประชาชน มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ หากมีการต่อสู้ก็จะชนะ

เกิดวันพุธ ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย มีรายรับเข้ามาหลายทางทำให้มีเงินมากขึ้น ควรวางแผนทางการเงินให้เป็นระบบ การลุยงานหรือเที่ยวหนักจนเกินไปจนทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนเพียงพอ ประกอบกับอากาศที่มีเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันอาจทำให้เกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยได้ การขับรถก็ควรระมัดระวังอารมณ์ ไม่ควรขับรถเร็วเพราะจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่ มีโอกาสเดินทางเพราะหน้าที่การงาน จะมีผลงานเป็นที่ปรากฏต่อสังคม มีงานสำคัญรออยู่เบื้องหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี เพื่อน ๆ ช่วยแบ่งเบาภาระให้เบาบางลงไปได้ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจจะสำเร็จ มีโชคดีด้านอาหารการกิน จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ การคบเพื่อนฝูงควรระวัง จะมีการตกลงทำนิติกรรมสัญญาที่มีผลผูกพันในระยะยาว มีผู้เอาสิ่งของมีค่ามาฝากจากทางไกล ช่วงนี้พอมีเงินเหลือเก็บอยู่บ้างก็ไม่ควรให้ใครหยิบยืม เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง การคิดมากและทุ่มเทจิตใจให้กับการงานและความรักจนเกินไปอาจมีปัญหาสุขภาพได้

เกิดวันเสาร์ วิตกกังวลเรื่องความเป็นอยู่ในครอบครัว มีโอกาสได้ศึกษาอบรมตามที่ตั้งใจไว้ ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน การกล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นทำให้ประสบความสำเร็จ จะทำงานอยู่เบื้องหลังที่ไม่เปิดเผยตัว สามารถสะสางงานเก่าที่คั่งค้างลงได้ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นหัวหน้า.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 42