อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

"จองชัย"จัดงานวันเกิดครบ รอบ77 ปี

นายจองชัย เที่ยงธรรม กล่าวว่า ขอขอบคุณที่ไม่เคยลืมกัน ทุกวันที่ 23 ต.ค. เราต้องมาเจอกันที่นี่ ขอบคุณทุกคำอวยพรในวันคล้ายวันเกิด และขอพรทุกพรจงย้อนกลับไปทุกท่าน และแม้ปัจจุบันตนจะไม่มีตำแหน่งใดทางการเมือง ก็ยังเปิดบ้านให้ประชาชนมาติดต่อรับเรื่องราวร้องทุกข์ได้ตลอดเวลา ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 12.13 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านพัก ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี มีการจัดงานวันคล้ายวันเกิดครอบรอบ 77 ปี นายจองชัย เที่ยงธรรม อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม โดยมีนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรี เขต 2 พรรคชาติไทยพัฒนา นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล-นายชูชีพ พงษ์ไชย รอง ผวจ.สุพรรณบุรี นายวัฒนา ยั่งยืน ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีต รมว.เกษตรและสหกรณ์ นายสวัสดิ์ หอรุ่งเรือง ประธานกรรมการกลุ่มเขมราช รวมทั้งข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน ร่วมนำกระเช้าอวยพรจำนวนมาก โดยภายในงานยังมีร้านค้าอาหารมาร่วม กว่า 130 ร้านค้า มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ให้ประชาชนที่มาร่วมในงานได้รับประทานฟรีตลอดงาน
นายจองชัย กล่าวว่า ขอขอบคุณที่ไม่เคยลืมกัน ทุกวันที่ 23 ต.ค. เราต้องมาเจอกันที่นี่ ขอบคุณทุกคำอวยพรในวันคล้ายวันเกิด และขอพรทุกพรจงย้อนกลับไปทุกท่าน และแม้ปัจจุบันตนจะไม่มีตำแหน่งใดทางการเมือง ก็ยังเปิดบ้านให้ประชาชนมาติดต่อรับเรื่องราวร้องทุกข์ได้ตลอดเวลา เพราะนายเสมอกัน เที่ยงธรรม บุตรชายก็ยังเป็น ส.ส.เขต 4 พรรคชาติไทยพัฒนา รวมทั้งนายบารมี เที่ยงธรรม เป็นกำนันตำบลบ้านกร่าง ตระกูลเที่ยงธรรมจึงต้องดูแลสารทุกข์สุกดิบพี่น้องประชาชน เพราะผมนายจองชัย ยังเหมือนเดิมนึกอะไรไม่ออกบอกจองชัย 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%