อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.11 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.53 น. จันทร์ตก เวลา 02.35 น.

วันนี้ เวลา 00.00-07.06 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 07.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีตุล

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีน้ำใจดี อารมณ์สุนทรี มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง จะมีรูปร่างหน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง หยิ่งในตนเอง มีความเฉลียวฉลาด ยากที่ผู้ชายจะหลอกล่อได้ง่าย ไหวพริบปฏิภาณดี จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้สมาคมกับญาติพี่น้อง มีผู้ชักชวนเข้าหุ้นส่วนหรือทำงานร่วมกัน มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่คนมีความรู้ จะเพลิดเพลินอยู่กับการได้ทำงานที่ชอบ ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขให้สำเร็จได้ โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย

เกิดวันจันทร์ จะมีผู้ชักชวนให้ร่วมลงทุนแต่ควรระมัดระวัง ปัญหาวุ่นวายเรื่องความรักจะคลี่คลาย ลง คนรักจะเห็นใจและให้ความช่วยเหลือ จะตัดสินใจได้เกี่ยวกับเรื่องคนรัก คนที่ยังไม่พบรักก็จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้ง มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

เกิดวันอังคาร จะได้บุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาหรือสัตว์เลี้ยง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่คนมีความรู้ จะได้ศึกษาวิชาการ จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน คนแปลก ๆ ผู้มีอิทธิพล จะมีปัญหากับคนใกล้ชิด มีเรื่องสำคัญให้คิด บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ มีโอกาสได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน ควรระมัดระวังอุบัติเหตุและความปลอดภัย จะได้พบรักที่ดี คนรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา จะสมความปรารถนาเรื่องความรัก อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ควรใช้ความรอบคอบและความขยันอดทน มีการปะทะคารมเพราะเหตุที่มีเวลาน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้ใช้วิชาความรู้ความสามารถ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระที่หนักอึ้งจะได้รับการแก้ไขทำให้จบลงโดยเร็ว มีปัญหาทางวิชาการ จะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษด้านการให้บริการสังคม จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

เกิดวันศุกร์ งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆเอาไว้ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงที่อยากให้ท่านเปลี่ยนแปลงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต จึงควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ให้ดี จะมีโชคลาภจากบุตรบริวาร คนอ่อนวัยกว่าจะเข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย

เกิดวันเสาร์ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ลงทุนเข้าหุ้นส่วนทำงานร่วมกัน จะได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ควรระมัดระวังสุขภาพอนามัยของผู้ใหญ่ให้ดี มีปัญหาเก่า ๆ งานเก่า ๆ ของเก่า ๆ ที่ต้องแก้ไขสะสาง จะได้คำปรึกษาที่ดี มีผู้ให้ความ
ช่วยเหลือ ระวังไฟของร้อนของแหลมคม การเจรจาประสบความสำเร็จ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 26