อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

นายกเมืองสองพี่น้องลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม

นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง นำคณะลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วม พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 15.20 น.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี นำคณะสมาชิกสภาเทศบาลเมืองสองพี่น้อง ร่วมกับ นายธีระ สัตยวาที ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และเจ้าหน้าที่ในสังกัดฯ พร้อมด้วยคณะ อ.ส.ม. เทศบาลเมืองสองพี่น้อง ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วม ภายในชุมชนอำเภอเก่า ชุมชนนายจาง ชุมชนสองพี่น้อง ชุมชนสะพานโค้ง ชุมชนโพธิ์อ้น ชุมชนรางโตนด ชุมชนบางใหญ่ ชุมชนไผ่หมู่ ชุมชนศรีสำราญ และชุมชนรางภาษี เพื่อแจกยาทาแผลน้ำกัดเท้า พร้อมสำรวจความเสียหายของบ้านเรือนประชาชนที่ประสบปัญหาจากอุทกภัยน้ำท่วม
นายวิโรจน์ กล่าวว่า เนื่องจากช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่อำเภอสองพี่น้อง ติดต่อกันถึง 5 วัน ทำให้บ้านเรือนประชาชนมีน้ำท่วมขัง ซึ่งทางเทศบาลเมืองสองพี่น้อง ได้เร่งระบายน้ำออกจากพื้นที่ จนใกล้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว ทั้งนี้ เมื่อเวลามีน้ำท่วมขังก็มักเกิดอุบัติเหตุ มีบาดแผลและโรคติดต่อ โดยเฉพาะโรคเท้าเปื่อย โรคเท้าเน่า ซึ่งได้เตรียมยารักษาโรคน้ำกัดเท้า มาแจกจ่ายให้ประชาชนที่ประสบปัญหาได้อย่างเพียงพอ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%