อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

หมุนตามโลก 1 พ.ย. 2563

หมุนตามโลก 1 พ.ย. 2563 อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.00 น.

1.สยองขับผ่าน..การฉลองวันฮาโลวีนของเวนดี้ คือการจัดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกของการขับรถผ่านที่น่ากลัวหรือ Hallo-Weendy”s Scare-Thru ในเมืองเซาท์เกต รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา จัดในวันฮาโลวีน 31 ต.ค.นี้ ตั้งแต่ 06.30 น.ถึง 03.00 น.ของวันใหม่ (เอพี)


2.ประมูล..ปูแมงมุมญี่ปุ่นถูกนำมาไว้ที่ห้องจัดแสดงก่อนการประมูล ที่ซัมเมอร์ เพลส ออคชั่น เมืองบิลลิงเฮิร์สต์ อังกฤษ คาดว่าจะได้ราคา 10,400-15,600 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 322,400-483,600บาท)ในการประมูลในวันที่ 24พ.ย.นี้ (เอพี)


3.งูสองหัว..โจนาธาน เมย์ส และสถาบันวิจัยประมงและสัตว์ป่า เผยแพร่ภาพงูเซาเทิร์นแบล็คเรเซอร์ สเนคสองหัว เป็นสัตว์หายาก แต่พบในบ้านที่เมืองปาล์ม ฮาร์เบอร์ก รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ของนายเคย์ โรเจอร์ และครอบครัว ซึ่งงูสองหัวตัวนี้คาดว่าจะมีชีวิตอยู่ได้ยากในธรรมชาติ เพราะมันมีสองหัวสองสมอง จึงยากที่จะตัดสินเพราะจะถูกขวางเรื่องหาอาหารสำหรับหัวไหนหรือหาทางหนีเอาตัวรอดจากผู้ล่า (เอเอฟพี)


4.ช่วยหาเสียง..ด.ญ.เลซี คัตซ์แมน วัย 7 ขวบ เขียนสโลแกนหาเสียงบนรถเก๋งของพ่อ ขณะที่นายโจ ไบเดน ผู้สมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ หาเสียงอยู่บนเวทีในกิจกรรมขับรถเข้าร่วมหาเสียงที่เมืองโคโคนัท ครีค รัฐฟลอริดา (เอเอฟพี)


5.น้ำพุใหญ่..สีสันของน้ำพุใหม่ในพิธีเปิดปาล์ม จูไมราห์ เพื่อทำสถิติน้ำพุใหญ่ที่สุดในโลก ที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (รอยเตอร์)


6.ฟักทอง..ผู้คนเดินผ่านการตกแต่งฟักทองและฟัก ให้เป็นภาพฟักทองลูกใหญ่ แต่สวมหน้ากากอนามัยด้วย อยู่ที่ฟาร์มซันนีฟิลด์ส เมืองเซาแธมป์ตัน อังกฤษ (รอยเตอร์)


7.ล่องเรือ..งานศิลปะผลงานของศิลปินฝรั่งเศส-สวิสส์ “Saype” ในชื่อ “Beyond Walls” อยู่บนเรือท้องแบน แล่นอยู่ในอ่าวโกลเด้นฮอร์น เมืองอิสตันบูล ตุรกี เพราะเตรียมจะนำไปสร้างงานศิลปะ human chain ทั่วโลก เพื่อส่งเสริมมนุษยธรรมและความเท่าเทียมกัน (รอยเตอร์)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 59