อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

เกินกว่าฝันกับวันนี้ที่ฮอตขั้นสุดของหนุ่มหล่อ 'เก้า-นพเก้า'

yimyim มาแล้วขออนุญาตหยุดเดทกับหนุ่มคนอื่นชั่วคราวค่ะ เพราะสัปดาห์นี้เราได้โอกาสสบตาใกล้ชิดกับหนุ่มหล่อสุดฮอต เก้า-นพเก้า กัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่มีทัศนคติที่ดีมากๆ ห้ามพลาดจ้า แล้วก็ติดแท็กไว้คุยกันจ้า #1Day9xdailynewsonline ค่า พฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11.00 น.


โด่งดังอย่างมากจากซีรีส์วายเรื่องดัง “ด้ายแดง” จนทำให้ชื่อของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ เป็นที่จับตามองอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็มีแฟนคลับที่รักและชอบเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

งานนี้เพราะความฮอตของหนุ่มเก้า
yimyim เลยไม่พลาดคว้าตัวหนุ่มเก้ามาอัพเดทเรื่องในชีวิตตอนนี้สักหน่อยเพราะได้ข่าวว่ามีข่าวดีแล้วงานรุมมากจริงๆ แฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะหนุ่มเก้าน่ารักและแสนดีจริงๆจ้าทักทายแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์สักหน่อย?
“สวัสดีครับ แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน(ยิ้ม)เก้า-นพเก้าครับ”

ช่วงนี้เป็นคนที่ฮอตมาก ตกใจกับกระแสที่เข้ามาไหม?
“ก็ตกใจครับ เพราะเราก็ทำงานเนอะ ไม่คิดว่าจะมาถึงขนาดนี้ แต่ก็หวังเพราะเราทำงานก็คิดว่าสักวันหนึ่งจะไปถึงตรงนั้นให้ได้ครับ”

กดดันแค่ไหนและคิดว่าอะไรที่ทำให้แฟนๆรักเรามากขนาดนี้?
“คิดว่าการเป็นตัวเองของผมมากกว่า เราก็ขายความเป็นตัวเองนี่แหละ อาจจะถูกใจแฟนคลับเพราะก็รู้จักกันมานาน บางคนก็รู้จักกันได้ไม่นาน ก็ขอบคุณมากครับ”มีงานเข้ามาคิวยาวมากเลยใช่ไหม?
“ยาวมากครับ(ยิ้ม) ตอนนี้ก็แทบจะทุกวันเลย บางวันก็ 2-3 คิว ตอนนี้ก็มีงานละครที่เข้ามาเพิ่มอีกหนึ่งเรื่อง เหมือนจองตัวไว้ก่อน แล้วตอนนี้ก็จะเป็นงานถ่ายแบบสินค้าผลิตภัณฑ์ครับ”

เห็นว่าล่าสุดเซ็นสัญญากับช่องๆหนึ่งแล้ว?
“ตอนนี้ยังคุยกับทางผู้ใหญ่อยู่ เพราะว่าเพิ่งจะเข้ามาเล่นละครของทางช่อง ก็มีการพูดคุยนิดนึงกับผู้ใหญ่ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน ก็รอละครออนแอร์แล้วจะเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่อีกที ก็พอมีบ้างที่ยื่นข้อเสนอมา แต่เราขอทำอะไรสักอย่างออกมาดีที่สุดก่อนแล้วค่อยตัดสินใจทำอะไรหรือก้าวต่อไปเป็นขั้นเป็นตอนไป อยากทำงานที่รับมาตอนนี้ให้ดีและไม่เป็นการกดดันตัวเองเกินไป เพราะว่างานที่ได้รับมาแต่ละงานก็ค่อนข้างเป็นโปรเจคท์ที่ใหญ่อย่างงานเพลง Boyfriend ก็เป็นโปรเจคท์ที่ใหญ่ ซึ่งผมก็ไม่เคยทำเพลงหรือทำอัลบั้มอะไรมาก่อน ก็รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสขอบคุณทางผู้ใหญ่ด้วยครับ”

ชอบแบบไหนมากกว่ากันระหว่างร้องเพลงกับแสดง?
“จริงๆเอาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ไม่คิดเลยว่าจะได้ทำด้วยซ้ำ เพราะว่าอย่างมากคิดว่าจะถ่ายแบบแต่พอมาถึงจุดๆนึงเกิดจากการผลักดันของแฟนคลับของตัวเอง ก็อยากพัฒนาตัวเอง มีผลงานให้ได้ชื่นชม ก็เป็นการพัฒนาตัวเองต่อยอดไปเรื่อยๆจนมาถึงปัจจุบันครับ”

กลัวกระแสที่คนมองว่าเป็นนักแสดงมาก่อนแล้วมาร้องเพลงไหม?
“ผมไม่กลัวตรงนั้น คิดว่าทำเต็มที่ไว้ก่อน ส่วนผลลัพธ์หรือฟีดแบ็กจะเป็นยังไงยอมรับมันได้ ถ้าไม่ถึงขนาดที่ว่า....(ยิ้ม)เนอะก็รับมันได้ครับ”ฟังแล้วเสียงเพราะมากๆมีเรียนบ้างไหม?
“ประมาณนึงดีกว่าครับ มีเรียนบ้าง พอได้รับโปรเจคท์นี้ ก็มีแนะนำอาจารย์ที่สอนให้เด็ก GMM อยู่แล้ว มีความตื่นเต้นที่ได้เข้าไปเรียน ซึ่งเราก็ได้อะไรหลายๆอย่างจากครูมาด้วย เพราะว่าผมเองก็มีปัญหาเรื่องการพูดด้วย จริงๆไม่ใช่อะไรมันเกิดจากการตื่นเต้น อาจารย์ก็สอนเกี่ยวกับบุคลิกภาพในหลายๆอย่างให้ฝึกพูด ร, ล อะไรแบบนี้ พูดควบกล้ำอะไรประมาณนี้ ชอบมากครับ เป็นการฝึกตัวเอง ถึงสุดท้ายจะไปถึงจุดมุ่งหมายไม่สำเร็จ แต่เหมือนได้ต่อสู้กับตัวเอง”

เต็มที่กับทุกๆบทบาทที่เข้ามาใช่ไหม?
“เต็มที่ครับ(ยิ้ม)”คาดหวังถึงมีคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งของโปรเจคท์บอยเฟรนด์และเดี่ยวเลยไหม?
“อ่า..มาขนาดนี้แล้วก็ต้องมีแล้วครับ เราก้าวมาขนาดนี้ก็ต้องหวังในคอนเสิร์ตครับ เพราะเราก็ซ้อมกันมาเรื่อยๆประมาณหนึ่งแล้วครับ”

ฝากผลงานกันนิดนึง?
“ยังไงผมก็ขอฝากติดตามละครของผมด้วยนะครับ แล้วก็โปรเจคท์ Boyfriend ด้วยและก็ฝากถึงพี่ๆน้องๆที่ติดตามผมอยู่แล้วและคนเพิ่งเริ่มติดตามผม ก็จะทำทุกอย่างเต็มที่และออกมาให้ดีที่สุดครับ (ยิ้ม)”

แหม...หล่อ เท่ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเองเพื่อแฟนๆแบบนี้ ใครไม่เทใจรัก ก็ใจแข็งเกินไปแล้วแหละเนอะแฟนจ๋า...
------------------------------------

คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @numberx9thคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น