อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อดีตวิศวกรสาวผันชีวิตเป็นแม่ค้าน้ำปลาหวานยอดขายปังเว่อร์

อดีตหัวหน้าวิศวกร ตัดสินใจลาออกจากงาน มาขายผลไม้เกรดนอก-น้ำปลาหวานยอดขายปังเว่อร์ จันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11.33 น.


น้ำปลาหวานร้าน Ontheway Too Raison D'etre ตั้งอยู่ในตลาดเทศบาลด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เป็นอีกหนึ่งร้านที่ น้ำปลาหวาน มีรสชาติ อร่อย อบอวล ด้วยกลิ่น หอมๆ ยั่วๆ ของกะปิสูตรเฉพาะ ที่คัดสรรเป็นอย่างดี แน่นด้วยเครื่องปรุงและกุ้งฝอย แทบทะลักกระปุก ทานคู่กับมะม่วงเปรี้ยว หรือ สละ เข้ากันแบบลงตัวน.ส.อวรรณ ธรรมจะดี อายุ 39 ปี หรือ อ้อน เจ้าของร้าน Ontheway Too Raison D'etre เล่าให้ฟังว่า จุดเริ่มต้นจากเมื่อก่อนตนมีอาชีพเป็นหัวหน้าวิศวกร บริษัทแห่งหนึ่ง และได้ตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อมาประกอบอาชีพขายผลไม้เกรดนอก แต่สามีมาป่วยกะทันหัน เลยปรับเปลี่ยนมาขายมะม่วงน้ำปลาหวานแทน เพราะจะได้มีเวลาดูแลสามี

สำหรับน้ำปลาหวานที่ทางร้านผลิตขึ้น เป็นสูตรเฉพาะของคุณแม่ ทางร้านใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน เน้น อร่อย สะอาด เข้มข้น ถึงเครื่องปรุง ถึงรสชาติ ราคาประหยัด ขายกระปุกเล็ก 20 บาท, กระปุกใหญ่ 100 บาท, ครบเซตมะม่วงและน้ำปลาหวาน 50 บาท ตอนแรกๆทางร้านก็ทำไม่เยอะ พอลูกค้าชื้อไปแล้วก็ติดใจ และบอกต่อๆกัน แทบไม่พอขาย จึงเป็นที่รู้จักของคนใน อ.ด่านช้าง และต่างจังหวัด บางคนก็นำเป็นของฝาก ทุกวันนี้ออร์เดอร์ก็ยังมีมาเรื่อยๆ ทั้งขายหน้าร้าน และขายส่งผ่านบริษัทขนส่งทั่วประเทศนอกจากนี้ ทางร้านก็ยังมี ผลไม้ เกรดพรีเมียมอีกหลายชนิด ซึ่งทางร้านมีรับประกันคุณภาพสินค้า รับเปลี่ยนถ้าสินค้ามีปัญหาทุกกรณี สำหรับท่านใดอยากชมตัวอย่างหรือสั่งสินค้า มีส่งถึงหน้าบ้าน ทั่วประเทศไทย ติดต่อได้ที่ Facebook: Ontheway Too Raison D'etre หรือโทร.06-5553-8048

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น