อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

โปรโมตการท่องเที่ยวทางทะเลจังหวัดระยอง

แผนการท่องเที่ยวช่วง High season ของระยองที่จะถึงนี้จะชูเรื่องของการท่องเที่ยวทะเลเนื่องจากว่าทะเลของระยอง มีเอกลักษณ์และยังมีธรรมชาติที่สมบูรณ์เทียบชั้นนานาชาติ รวมทั้งมีแผนที่จะกระตุ้นการท่องเที่ยวในกลุ่มชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในภาคตะวันออก พฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.26 น.

ผู้สื่อรายงานว่า ททท.สำนักงานระยอง ได้ร่วมกับท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง นำโดยนายอัครวิทย์ เทพาสิต ผอ.ททท.สำนักงานระยอง นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง นายสุภัทร แกล้วกล้า ผู้จัดการบริหารบริษัท โสธร ปริ้นเซส จำกัด ได้จัดกิจกรรมนำสื่อมวลชนจังหวัดระยอง ล่องเรือสำราญโสธร ปริ้นเซส ชมความงามยามค่ำคืนรอบเกาะเสม็ด ทั้งนี้เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวทางทะเลของจังหวัดระยอง ในช่วงไฮซีซั่นนี้
นายอัครวิทย์ ผอ.ททท.สำนักงานระยอง กล่าวว่า แผนการท่องเที่ยวช่วง High season ของระยองที่จะถึงนี้จะชูเรื่องของการท่องเที่ยวทะเล เนื่องจากว่าทะเลของระยอง มีเอกลักษณ์และยังมีธรรมชาติที่สมบูรณ์เทียบชั้นนานาชาติ รวมทั้งมีแผนที่จะกระตุ้นการท่องเที่ยวในกลุ่มชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในภาคตะวันออกนี้ โดยจะจัดโปรโมชั่นวันธรรมดาน่าเที่ยวเพื่อการกระตุ้นท่องเที่ยวในวันธรรมดา ซึ่งเร็วๆ นี้ จะจัดกิจกรรมกอล์ฟที่เล่นในวันธรรมดา ส่วนกิจกรรมด้านอาหาร ได้ร่วมมือกับผู้ประกอบการในพื้นที่ เตรียมจัดเทศกาลอาหารต่างๆ ในทุกเดือนและกิจกรรมเส้นทางสายบุญกราบเกจิบูรพาจารย์สังขารเหนือกาลเวลา กราบ 5 พระเกจิอาจารย์ของจังหวัดระยองที่สรีระไม่เน่าไม่เปื่อย เพื่อเป็นกระตุ้นนักท่องเที่ยวสายบุญภายในประเทศ ส่วนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้เน้นย้ำให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวปฏิบัติตามมาตรฐาน SHA เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าวด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น