อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

'ม้า-อรนภา'หันพึ่งทางธรรม รัวรูปทำบุญ-เข้าวัดถี่ยิบ

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" เตรียมเสิร์ฟความฟินแบบครบรส กับข่าวแซ่บๆที่ไม่ควรพลาดมามุงกันให้ด่วนๆเลยจ้า อาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลโก๋เก๋ แฟนๆที่รักของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ไปควานหาข่าวแซ่บประจำสัปดาห์มารอพร้อมเสิร์ฟแล้ว ไปเสพกันให้เผ็ดและดีต่อใจเลย จะได้ไม่ตกข่าวจ้ะ

@ประเดิมข่าวแรกกันที่เรื่องราวของพระเอกซีรีส์เกาหลี อุ้ย! ไม่ใช่หนุ่มไทย แต่ออร่าเกาหลีและหล่อเหลาทะลุเลนส์อย่างหนุ่ม
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร นั่นเองเพราะล่าสุดเจ้าตัวมาออกงานๆหนึ่งแล้วมีรูปออกมาในชุดสีแดงเดินมาสัมภาษณ์สื่อ ท่ามกลางอากาศเย็นๆของฤดูหนาว บอกเลยท่าทาง ใบหน้า แว่นตาดำ หล่อหัวใจละลายและคล้ายดาราเกาหลีเหลือเกิน นี่ถ้าไม่พูดอิชั้นคงคิดว่า วอนบิน มาเมืองไทยแน่ๆ หล่อ เท่ เอาหัวใจอิชั้นไปค่ะ อิชั้นขอมอบถวายแทบเท้าหนุ่มวินค่ะ@ตามมาติดๆด้วยข่าวของสาว
ปู-ไปรยา หลังเกิดดราม่าที่หลายคนพุ่งเป้าเรื่องการเมืองกับการเคลื่อนไหวของเธอ ก็ทำเอาเจ้าตัวหายหน้าจากการอัพเดทโซเชียลไปพักใหญ่ พอกลับมาคราวนี้เธอก็เลยอัพเดทรูปรัวๆ แต่มีการปิดคอมเมนต์หรือจำกัดคอมเมนต์ไว้เพื่อปกป้องดราม่าที่อาจเกิดขึ้นอีกนั่นเอง ก็ถือว่าทำถูกต้องจ้าเพราะกันไว้ดีกว่าแก้นั่นเอง@ต่อกันด้วยข่าวของสาว
ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดเพิ่งออกมาอวดรูปในชุดบิกินีในวันพักผ่อนของตนเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังมากเพราะลงรูปทีคนไลค์หลักล้าน ล่าสุดสาวใหม่ปล่อยรูปในชุดเดรสเซ็กซี่สีขาวเดินริมทะเลออกมาอีก บอกเลยเซ็กซี่และเป๊ะปังมาก ใครไม่กดไลค์ใจแข็งมากพูดเลย@ยาวๆกันที่ข่าวของนางแบบรุ่นใหญ่และพิธีกรคนดัง
ม้า-อรนภา ที่ต้องพักบทบาทการทำงานในวงการบันเทิงลงไปจากดราม่าในอดีต ล่าสุดถ้าหากใครไปดูโซเชียลของพี่ม้าจะพบว่าเจ้าตัวใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำบุญและเข้าวัด ซึ่งดูจากสีหน้าและเรื่องราวที่พี่ม้าเขียนในแคปชั่นแล้วก็พอจะเดาได้ว่าตอนนี้พี่ม้าสภาพจิตใจดีขึ้นและนิ่งขึ้นนั่นเอง@ปิดท้ายกันด้วยข่าวของสาว
ญาญ่า-อุรัสยา ที่ลงรูปทานอาหารในไอจีของตัวเอง จากนั้นหนุ่มหล่อหวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ อยู่ๆก็เข้ามาทวงเครดิต บอกใครกันนะเลี้ยงข้าวมื้อนี้กลางไอจี พอสาวญาญ่าบอกพี่แบร์เท่านั้น ต่อมจิ้นของทุกคนก็ทำงานทันที ขอกรี๊ดดังๆให้กับความฟินนี้ที่ดีต่อใจเหลือเกินด้วยจ้า

หมดเวลาแห่งความแซ่บแล้ว เตรียมตัวเตรียมใจและเตรียมพร้อมเผ็ดต่อสัปดาห์หน้านะจ๊ะ บาย

------------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณอินสตาแกรม @winmetawin , @prayalundberg , @davikah , @maornapa , @urassayas


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น