อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.21 น. เที่ยงจริง เวลา 12.04 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.47 น. จันทร์ตก เวลา 00.30 น.

วันนี้ เวลา 00.00-14.42 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึง ฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 14.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย อาทิตย์-อธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-06.21 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.22-14.42 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 14.43-24.00 น.-ทำ การมงคลได้สารพัดตามฤกษ์ บนหมวดเทวีฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีตุล ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีตุล

เกิดวันนี้ เด็กชาย เฉลียวฉลาดใจคอกว้างขวาง นิสัยเปิดเผยซื่อสัตย์ รักเกียรติรักศักดิ์ศรี มีชื่อเสียง ชีวิตรุ่งโรจน์ มีความก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รักษาคำพูด เจรจาเป็นเลิศ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่น สร้างหลักฐานได้เร็วจะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง เป็นคนใจบุญสุนทาน มีความมานะ เฉลียวฉลาด มีความพากเพียร เจ้าระเบียบ พูดจริงทำจริง รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี เป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ ดาววันเกิดจรในราศีพิจิก จะเกิดประโยชน์อันดีเกี่ยวกับที่ดิน บ้านเรือนที่อยู่อาศัยและยวดยานพาหนะ จะได้ใช้สวัสดิการบางอย่างที่รัฐจัดให้ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี ปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากการทำงานสามารถแก้ไขให้สำเร็จได้ มีโอกาสได้ร่วมงานสังคม ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย

เกิดวันจันทร์ ดาววันเกิดจรในราศีมกรและกุมภ์ ความสัมพันธ์กับคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้ามดำเนินไปด้วยดี จะได้ร่วมงานเกี่ยวกับกิจการสตรี แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจถูกหลอกลวงได้ง่าย หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง

เกิดวันอังคาร ดาววันเกิดจรในราศีมีน จะเกิดเรื่องราวที่ลึกลับจนยากแก่การสืบค้นและคลี่คลาย ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ของตนไว้ให้ดี ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

เกิดวันพุธ ดาววันเกิดจรในราศีตุล จะเกิดความเพิ่มพูนทางธุรกิจการเงิน จะโชคดีเกี่ยวกับงานวรรณกรรม การศึกษาวิทยาศาสตร์ กฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับการเงิน มีงานชิ้นสำคัญเข้ามาให้ทำ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองเกิดวันพฤหัสบดี ดาววันเกิดจรในราศีมกร จะอำนวยโชคดีเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น กิจการงานเจริญรุ่งเรือง งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง ควรรักษาผลงานเก่า ๆ เอาไว้ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต การทำนิติกรรมสัญญาสำคัญจะสำเร็จในไม่ช้า

เกิดวันศุกร์ ดาววันเกิดจรในราศีตุล ส่งเสริมให้เกิดสันติสุข มีความพึงพอใจในตัวเอง จะได้ร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับกิจการสตรีหรือสิ่งสวยงาม มีความเป็นตัวเองมากขึ้น งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลงจนจบสิ้น หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ

เกิดวันเสาร์ ดาววันเกิดจรในราศีธนู ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง เพราะอาจเกิดความเสียหายและมีศัตรูลับโดยไม่คาดฝัน จนทำให้เกิดความยุ่งยากในชีวิต จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28