อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

Team Flash-Hong Kong Attitude ไร้พ่าย นำฝูง AIC 2020 สัปดาห์แรก

Team Flash และ Hong Kong Attitude ไร้พ่าย ขึ้นนำจ่าฝูงกลุ่ม ด้าน Talon Esports Buriram United Esports และ POPS Bacon Time สู้สุดใจ หวังเข้ารอบ 8 ทีม อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.29 น.


การแข่งขันเกม RoV ศึก AIC 2020 ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 15.5 ล้านบาท) สัปดาห์ที่ 1 มีแมตช์สนุก ๆ เกิดขึ้นมากมาย เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวอย่างสวยงามของ Talon Esports ที่สามารถเอาชนะแชมป์ระดับนานาชาติทีมล่าสุด Flash Wolves ได้อย่างสวยงาม

รวมไปถึงแมตช์สุดเดือดระหว่างทีมอันดับ 2 RPL อย่าง Buriram United Esports เจอกับอันดับที่ 2 ของ AOG อย่าง BOX Gaming ผลการแข่งขันก็ทำให้นั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ เฉือนชนะกันไปด้วยสกอร์ 2-1แต่ดูเหมือนว่าการเก็บแต้มของทีมไทยในกลุ่ม A จะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร เมื่อพวกเขาต้องเจอกับทีมสุดเก๋าอย่าง Hong Kong Attitude ที่หวดทั้ง Buriram United Esports และ POPS Bacon Time ไปแบบ 2-0 ทั้งคู่สรุปผลการแข่งขัน Group A สัปดาห์ที่ 1ส่วนทาง Group B ที่ถูกเรียกว่า Group of Death เกิดปรากฏการณ์ “งูกินหาง” ที่แต่ละทีมผลัดกันแพ้-ชนะวนไป แต่มีหนึ่งทีมที่ขึ้นไปยึดจ่าฝูงกลุ่ม นั่นคือ Team Flash ดีกรีแชมป์โลก 2 สมัย ที่ยังไม่แพ้ 2 เกมให้ทีมไหนเลย โดยมี MAD Team ไล่บี้มาติด ๆ

สรุปผลการแข่งขัน Group B สัปดาห์ที่ 1สำหรับตารางแข่งสัปดาห์ที่ 2 มีคู่ที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสัปดาห์แรก ไม่ว่าจะเป็นการพบกันของ 2 ตัวแทนทีมไทยอย่าง POPS Bacon Time ปะทะ Buriram United Esports และส่งท้ายรอบ Group Stage ด้วยการเจอกันในศึกแชมป์ชนแชมป์ Talon Esports แชมป์ทีมล่าสุดจาก RPL ดวลฝีมือกับ Saigon Phantom แชมป์ทีมล่าสุดจาก AOG บอกได้คำเดียวว่า แมตช์ส่งท้ายนี้ห้ามพลาดเป็นอันขาด!ตารางแข่งขันของตัวแทนทีมไทย
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563
·       Match 2 POPS Bacon Time vs Buriram United Esports

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563
·       Match 3 Team Timing vs Talon Esports

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563
·       Match 1 ALL COMBO vs Buriram United Esports
·       Match 2 BOX Gaming vs POPS Bacon Time

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563
·       Match 2 Talon Esports vs Saigon Phantom
·       Match 4 Team Flash vs Talon Esportsและตอนนี้เว็บไซต์ AIC 2020 เปิดให้ทำกิจกรรมรับของรางวัลได้แล้วที่ https://aic.rov.garena.co.th อย่าลืมไปทำกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลฟรีมากมาย!

การแข่งขัน AIC 2020 จะดำเนินไปจนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2563 สามารถรับชมการแข่งขัน MOBA ในมือถือสุดเดือด และข่าวสารอัพเดทได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/ROVTHeSports, https://www.facebook.com/ROVTH
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy19QXxbCHh8qVVCbuGk-ig
Website: https://aic.rov.garena.co.th