อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

Captain Tsubasa: Dream Team เปิดตัวผู้เล่นชุด J.League

เกม Captain Tsubasa: Dream Team เปิดตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการของศึกลูกหนัง J.League อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.50 น.


KLab Inc. เปิดเผยว่า เกมจำลองฟุตบอล Captain Tsubasa: Dream Team จัดอีเวนต์คอลแล็บร่วมกับ J.League โดยมีผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการเจลีก ฤดูกาล 2020 ปรากฏตัวในเกม ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา นอกจากนั้นยังมีแคมเปญในเกมอีกมากมายจัดขึ้นเพื่อฉลองการคอลแล็บครั้งนี้

ผู้เล่นเจลีกในการ์ตูนกัปตันซึบาสะต้นฉบับ จะทยอยปรากฏตัวในเกม Captain Tsubasa: Dream Team โดยสวมชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League ฤดูกาล 2020 ไม่ว่าจะเป็น มิซากิ ทาโร่, ซาวาดะ ทาเคชิ ฯลฯพร้อมกันนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมกาชาปอง J.League Selection ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม โดยมีตัวผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League ในกาชาปอง เช่น มัตสึยาม่า ฮิคารุ, ซาวาดะ ทาเคชิ และ โมริซากิ ยูโซ โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถรับเหรียญรางวัลจากกาชาปองนี้ และสะสมเหรียญรางวัลเพื่อนำมาแลกผู้เล่นใหม่ระดับ SSR ได้ ตัวละครใหม่ทุกตัวจะมาพร้อมท่าไม้ตายหลัก Lv. 10 นอกจากนี้ เกมเมอร์ทุกคนยังสามารถเสี่ยงกาชาปองสเต็ปอัพ เพื่อลุ้นรับตัวละคร มิซากิ ทาโร่ และการันตี มิซากิ ทาโร่ 1 ตัว ในการเล่นกาชาปองสเต็ป 10 ด้วย รวมทั้งมีชุดยูนิฟอร์มเจลีก 40 ทีม ลีก J1 เมจิ ยาสุดะ 2020 และลีก J2 เมจิ ยาสุดะ 2020 โดยใช้จุดแลกเปลี่ยนดรีมบอลเพื่อรับชุดยูนิฟอร์มทางการจาก J.League ทั้งหมด นอกจากนั้น เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมระหว่างระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถรับไอเท็มมากมาย เช่น โยชิคาวะ โคจิ ในชุด J.League และบอลดำ SSR.