อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ASICS-Kiko Kostadinov ปล่อยสนีกเกอร์ใหม่ UB1-S GEL-KAYANO 14

ASICS จับมือกับ KIKO KOSTADINOV ปล่อยสนีกเกอร์รุ่นใหม่ UB1-S GEL-KAYANO 14 วางขาย 1 ธ.ค. พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.07 น.


ย้อนไปเมื่อช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2018 Kiko Kostadinov และ ASICS ได้เริ่มคอลแลปส์กันครั้งแรก กับรองเท้าคอลเลกชั่น GEL-BURZ 1 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก และสำหรับในเดือนธันวาคมปีนี้ ASICS กับ Kiko Kostadinov ตัดสินใจร่วมงานกันอีกครั้งกับคอลเลกชั่น UB1-S GEL-KAYANO 14

โก ซูซูกิ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสของ ASICS SportStyle Footwear Division กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า "นับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและน่ายินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้เห็นความสัมพันธ์ของเรากับ Kiko Kostadinov เติบโตขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และได้พัฒนามาจนถึงตอนนี้ SportStyle เป็นแคทากอรี่หนึ่งของรองเท้า ASICS ที่รวมเอาดีไซน์โมเดลคลาสสิก มาผสานเข้ากับสปอร์ตเทคโนโลยีล่าสุดจากหมวดของ Performance การทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Kiko ผ่านมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทั้งด้านฟังก์ชันและแฟชั่น ยิ่งทำให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น การร่วมมือกันในครั้งนี้ยังได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมงานของเราและ ASICS ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อหาวิธีใหม่ ๆ ในการยกระดับรองเท้า และทำให้แฟน ๆ ของเราตื่นเต้นไปกับผลงานของเราในทุก ๆ แง่มุมของชีวิต"สนีกเกอร์ UB1-S GEL-KAYANO 14 จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 ธ.ค. 2020 ราคา 5,900 บาท ที่ atmos และ CARNIVAL เท่านั้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น