อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

สุดปัง 2 วันทะลุ 1.5 ล้านวิว "จีบก่อนผิดไหม" ซิงเกิ้ลแรก "แนทเธอรีน"

สุดปังปุริเย่ "แนทเธอรีน" ปล่อย MV ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต "จีบก่อนผิดไหม" 2 วัน ยอดวิวทะลุ 1.5 ล้านครั้ง พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.47 น.


"แนทเธอรีน" ดุสิตา กิติสาระกุลชัย อดีตสมาชิกวงไอดอล BNK48 เปิดตัวสุดปังปุริเย่กับซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว "จีบก่อนผิดไหม" ที่ปล่อย MV ให้ได้ชมกันทาง Youtube เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุด (25 พ.ย.) เพิ่งผ่านไปแค่ 2 วัน ยอดวิวทะลุ 1.5 ล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อย

"จีบก่อนผิดไหม" ซิงเกิ้ลแรกของแนทเธอรีน ได้ 2 หนุ่ม Lipta "คัตโตะ" อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล กับ "แทน" ธารณ ลิปตพัลลภ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์และแต่งเนื้อร้อง ส่วน "เอฟู" ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Kamikaze รับหน้าที่แต่งทำนอง

ด้าน MV ได้พระเอกหนุ่มจากช่องวัน "หมอเน๋ง" ศรัณย์ นราประเสริฐกุล มารับบทชายหนุ่มสุดคิวท์ที่แนทเธอรีนต้องจีบก่อนผิดไหม ทำให้ MV มีความปังสุดสาวแนทเปิดเผยความในใจหลังซิงเกิ้ลแรก "จีบก่อนผิดไหม" เปิดตัวได้อย่างสวยงามผ่านทางเพจ Natherine Dusita ว่า "เอาล่ะ มาพูดถึงความในใจกันดีกว่า ก่อนอื่นเลยขอขอบคุณแฮชแท็กมากเลยนะคะที่เอ็นดูหนู ขอบคุณที่เชื่อในตัวหนูนะคะว่าหนูมีศักยภาพมากพอ และหนูสามารถทำได้จริงๆ ตื้นตันใจจังค่ะT-T รักมากกกๆ ขอบคุณนะคะที่สู้สุดฤทธิ์ไปด้วยกัน หนูรู้ว่ามันยากมาก กับการที่จะเชื่อในตัวใครซักคน แต่แฮชแท็กกลับเชื่อในตัวหนูตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน และเชื่อมาตลอด ขอขอบคุณพี่โลมาจริงๆค่ะ ขอบคุณพี่เพียว มะลิ และทีมงานทุกคนที่ทำงานอย่างหนักด้วยนะคะ Hashtag E-Sports

ขอบคุณพี่แทนและพี่คัตโตะลิปตามากๆเลยนะคะ ที่ทำเพลงนี้ให้ นอกจากจะโปรดิวซ์แล้วพี่ยังทำเกินหน้าที่หลายๆอย่างไปอีกมากเลย ด้วยความที่หนูยังใหม่ และยังไม่รู้อะไรอีกเยอะมากเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆในการจะออกซิงเกิ้ล แต่พี่แทนกับพี่คัตโตะก็ช่วยทำให้หนูอย่างเต็มที่โดยไม่บ่นเลยซักคำ ขอบคุณจริงๆนะคะที่ทำให้หนูมากขนาดนี้  หนูจะพยายามเรียนรู้ และทำให้ดีขึ้นในเพลงต่อๆไปค่ะ เห็นพวกพี่ตั้งใจกันมากๆๆๆแล้ว หนูบอกเลยว่า หนูเองก็จะตั้งใจมากๆๆๆๆเหมือนกันค่ะ จะฝึกฝนวิชาตัวเองให้แกร่งกล้าขึ้นกว่านี้อีกเรื่อยๆ จะไม่หยุดพัฒนาเลยค่ะ ฝากตัวกับเพลงหน้าด้วยนะคะพี่ Tan Liptapallop Arrom Pohundratanakul

ขอบคุณพี่ Afu ที่ทำดนตรีสุดปังให้นะคะหนูชอบมากกกกกกกกกกกกกก มากๆเลย ชอบจริงๆนะคะ ตอนแรกที่พี่แทนส่งดนตรีมาให้หนูนั่งเปิดดนตรีฟังทั้งวันเลย วนไปวนมาT-T ฮืออออออ ขอบคุณที่เรียบเรียงดนตรีให้นะคะพี่ กราบบบบค่าา"


นอกจากนั้น แนทเธอรีน ยังขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมอเน๋ง, แท็บบี้ AF, ทีมงานทำ MV, ช่างแต่งหน้าทำผม, คอสตูม, สไตลิสต์ ถือเป็นสาวน้อยที่มีความน่ารักอย่างสม่ำเสมอจริง ๆ

ไปดู MV จีบก่อนผิดไหมกันเถอะ...ขอบคุณภาพจากเพจ : Natherine Dusita