อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

เกมมือถือ SLAM DUNK เปิดให้ยัดห่วงแล้ววันนี้

สาวก SLAM DUNK ควักมือถือออกมาดาวน์โหลดเกมยัดห่วงกันได้แล้ววันนี้ เพื่อสานฝันพาโชโฮคุเป็นแชมป์ระดับประเทศ! พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.57 น.


สาวก SLAM DUNK รีบควักมือถือออกมาโหลดเกมด่วน ๆ เพราะวันนี้ (25 พ.ย.) SLAM DUNK MOBILE GAME เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง IOS และ Android ร่วมกิจกรรมฉลองเปิดเซิร์ฟเวอร์รับของแจกต่าง ๆ มากมาย

SLAM DUNK MOBILE GAME จะพาแฟน ๆ มังงะ SLAM DUNK ตะลุยโหมดเนื้อเรื่องย้อนรำลึกวันวาน เติมเต็มความฝันในการพาโชโฮคุเป็น “แชมป์ระดับประเทศ”!

นี่คือเกมบาสเกตบอลมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Toei Animation เนื้อเรื่องเล่าถึง ซากุรางิ ฮานามิจิ ที่เริ่มต้นชีวิตนักกีฬาบาสเกตบอล ดิ้นรนต่อสู้อย่างหนักร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อชิงแชมป์ประเทศ ย้อนชมคัตซีนสวย ๆ ได้จากการใช้ท่าไม้ตายของตัวละครแต่ละตัวในระหว่างการแข่งขัน เหล่าเกมเมอร์สามารถบังคับตัวละครให้ใช้สกิลหรือท่าไม้ตายที่ได้รับการออกแบบตามการ์ตูนต้นฉบับได้ดั่งใจชอบ ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสการ์ตูนเรื่องโปรดจนหายคิดถึง พร้อมกันนี้ยังมีสกิลใหม่ ๆ เช่น เจลลี่เลย์อัพ, ยูโรสเต็ป เป็นการผสมผสานความทรงจำสุดสนุกกับการพัฒนาในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปได้อย่างลงตัวจริง ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ www.facebook.com/SLAMDUNKGLOBAL

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น