อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

เกมมือถือ SLAM DUNK เปิดให้ยัดห่วงแล้ววันนี้

สาวก SLAM DUNK ควักมือถือออกมาดาวน์โหลดเกมยัดห่วงกันได้แล้ววันนี้ เพื่อสานฝันพาโชโฮคุเป็นแชมป์ระดับประเทศ! พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.57 น.


สาวก SLAM DUNK รีบควักมือถือออกมาโหลดเกมด่วน ๆ เพราะวันนี้ (25 พ.ย.) SLAM DUNK MOBILE GAME เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง IOS และ Android ร่วมกิจกรรมฉลองเปิดเซิร์ฟเวอร์รับของแจกต่าง ๆ มากมาย

SLAM DUNK MOBILE GAME จะพาแฟน ๆ มังงะ SLAM DUNK ตะลุยโหมดเนื้อเรื่องย้อนรำลึกวันวาน เติมเต็มความฝันในการพาโชโฮคุเป็น “แชมป์ระดับประเทศ”!

นี่คือเกมบาสเกตบอลมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Toei Animation เนื้อเรื่องเล่าถึง ซากุรางิ ฮานามิจิ ที่เริ่มต้นชีวิตนักกีฬาบาสเกตบอล ดิ้นรนต่อสู้อย่างหนักร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อชิงแชมป์ประเทศ ย้อนชมคัตซีนสวย ๆ ได้จากการใช้ท่าไม้ตายของตัวละครแต่ละตัวในระหว่างการแข่งขัน เหล่าเกมเมอร์สามารถบังคับตัวละครให้ใช้สกิลหรือท่าไม้ตายที่ได้รับการออกแบบตามการ์ตูนต้นฉบับได้ดั่งใจชอบ ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสการ์ตูนเรื่องโปรดจนหายคิดถึง พร้อมกันนี้ยังมีสกิลใหม่ ๆ เช่น เจลลี่เลย์อัพ, ยูโรสเต็ป เป็นการผสมผสานความทรงจำสุดสนุกกับการพัฒนาในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปได้อย่างลงตัวจริง ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ www.facebook.com/SLAMDUNKGLOBAL

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น