อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

Free Fire x ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

Free Fire x ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ผสานความมันส์ของสองความสนุก ฟาดฟันอสูรฟินข้ามโลก พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.48 น.


ชาว Free Fire เก็บปืน และชักดาบคู่ใจของคุณออกมา! เราจะพาทุกคนสวมวิญญาณนักล่าอสูร ออกผจญภัยเพื่อกำจัดเหล่าอสูร เพราะว่าตอนนี้เกม Garena Free Fire Thailand กำลังนำพาเหล่าผู้รอดชีวิตในสมรภูมิทุกคน กระโจนเข้าสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเหล่าปิศาจ และอสูร กับการร่วมมือสุดยิ่งใหญ่กับ ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ (Demon Slayer: Mugen Train / Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen)

Free Fire x Demon Slayer the Movie: Mugen Train เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Garena Free Fire และ Japan Anime Movie Thailand เพื่อต้อนรับ "ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" ภาคมูฟวี่ของอนิเมะที่มียอดการรับชมสูงที่สุดของปี 2019 ที่ได้รับการนิยมกันอย่างมากทั่วโลก ทั้งยังได้รับคำชื่นชมจากเหล่าแฟนการ์ตูนเกี่ยวกับเนื้อเรื่องสุดมันส์ที่เรียกว่า “สนุกจนหยุดดูไม่ได้” โดยทาง Free Fire ได้เตรียมกิจกรรมมากมายพร้อมเสิร์ฟให้กับเหล่าสาวก Free Fire ทั้งภายในเกมและนอกเกมแบบไม่กั๊กอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสกินปืน 2 ลาย สุดฮอต, เสื้อยืดเสาหลัก Limited Edition อีกทั้งชุดแฟชั่นภายในเกมที่เป็นการร่วมออกแบบระหว่าง Free Fire และเจ้าของลิขสิทธิ์ในประเทศไทย นอกจากจากนี้ทีมงานยังแอบมีใบ้เกี่ยวกับ "ไอเทมในตำนาน" ที่จะมาพร้อมกับการร่วมกันครั้งนี้อีกด้วย แต่จะเป็นอะไรนั้น… เหล่าสาวกคงต้องไปติดตามให้ดีและล่าสุดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทาง Free Fire มอบสิทธิพิเศษสุด Exclusive ให้ชม "ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" ก่อนใครในประเทศไทย! ในงานเปิดตัวรอบสื่อมวลชน ณ Paragon Cineplex ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon

รู้กันแบบนี้แล้ว เหล่าเกมเมอร์สามารถร่วมสนุกกับซุ้มกิจกรรม Free Fire x Demon Slayer the Movie: Mugen Train ณ ลานอินฟินิตี้ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    48%
  • ไม่เห็นด้วย
    52%

ความคิดเห็น