อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ลุยMilk Land อัดแน่น"นม"เน้นๆ

"พรุ่งนี้กินไรดี" พาลุยความอร่อยแบบ "นมแท้" เน้นๆเต็มปากเต็มคำ ส่งตรงจากฟาร์มกันที่  "Thai-Denmark Milk Land" ศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น.


กลับมาพบกันอีกเช่นเคย ทุกวันศุกร์เวลาดีๆ 14.00 น. เช่นเคยกับ "พรุ่งนี้กินไรดี" ที่สัปดาห์นี้ แน่นอนว่า "น้องเผือกรสแซ่บ" ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปเฟ้นหาความอร่อย 

โดยวันนี้ ขอเปลี่ยนบรรยากาศไปคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ย. 63 ที่ผ่านมากับ "Thai-Denmark Milk Land" สาขา MBK Center โดยวันนี้ "น้องเผือก" ได้มีโอกาสพูดคุยกับ "คุณภิญญาพัชญ์ ภัคเศรษฐโรจน์" ผู้จัดการ Milk Land สาขา MBK Center เล่าให้ฟังว่า สำหรับร้านนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง BNK48 และ Milk Land เพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมการเลี้ยงโคนม ของเกษตรกรไทยโดยภายในร้าน จะอุดมไปด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แต่อร่อย เพราะผลิตจากน้ำนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง ส่งตรงจากฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค ทำให้คาเฟ่แห่งนี้เหมือนเป็นศูนย์รวมเมนูนมสด ทั้งเมนูนมร้อน นมเย็น และนมปั่น ภายใต้สโลแกน  From Farm To You 

สำหรับความพิเศษของสาขา MBK CENTER นอกจากจะได้ใกล้ชิดน้องๆ BNK48 แล้ว ยังมีเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้นคือ "Milky Rose Mania" ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของนมสด Thai Denmark ผสมกับ Rose Syrup ท็อปด้านบนด้วยวิปปิ้งครีม Thai Denmark โรยด้วย Biscuit powder ความนุ่มของนมสด วิปครีมหอมมัน ละมุนลิ้น  สัมผัสความหวานหอมที่ลงตัวของกลิ่นกุหลาบ

"Pony Sweety โพนี่ สวีทตี้" เมนูฮอตฮิตของน้องๆ หนูๆ วัยกระเตาะ ด้วยสีสันที่เล่นสลับชมพูและสีฟ้า มิกซ์กันออกมาช่วยนึกถึงม้าโพนี่ สวยทั้งรูปที่ถ่ายออกมา และดื่มแล้วยังหวาน หอมนมกำลังดี"นมสดคาราเมล" เป็นนมผสมไซรัสคาราเมล ที่ดื่มเข้าไปก็สัมผัสได้ถึง "นม" แบบเน้นๆ แถมด้วยคาราเมล เป็นอีกแก้วที่ "น้องเผือก" ขอคอนเฟิร์มความอร่อยแบบเลิฟมากๆ เลยล่ะค่ะ อ้อออ.. แอบขอกระซิบบอกอีกนิดว่าถ้าใครเป็นแฟนคลับ BNK48 ละก็ห้ามพลาดเมนูนี้เด็ดขาดนะคะ เพราะเป็นแก้วโปรดของน้องๆ เลยล่ะค่ะ"Mario Milky มาริโอ้ มิลค์กี้" อีกหนึ่งแก้วที่มีความหวานมันของนมบวกกับโอริโอ้ที่ปั่นลงไป สดชื่นไปอีกแบบ เป็นอีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้านอ๊ะๆ แต่เห็นชื่อ "Milk Land" แล้วที่นี่ก็ไม่ได้มีแต่เมนูนมเท่านั้น แต่ยังมีเมนูกาแฟอย่าง "Latte-O ลาเต้โอ้" เหมาะสำหรับคนที่อยากได้เนื้อสัมผัส มีอะไรให้เคี้ยวเล่นกรุบ เพราะด้วยตัวโอริโอ้ที่ปั่นผสมลงไปกับลาเต้ ก็ทำได้อย่างดี"Milkland Coffee Mania มิลค์แลนด์ คอฟฟี่ มาเนีย" เป็นกึ่งกาแฟดำอเมริกาโน ผสมกับนม คาราเมล และไซรัปวนิลา ได้ทั้งนม วานิลลาและกาแฟ เหมาะมากๆ กับคนที่ไม่อยากได้กาแฟเข้มๆ แต่คงอยากดื่มเป็นแก้วที่ 2-3 ของวัน บอกเลยว่าเป็นอีกเมนูที่ฮอตฮิตของหลายๆ คนใน MBK Center เลยทีเดียวเชียวล่ะค่ะนอกจากนี้ ทางร้านยังมีเบเกอรี่ต่างๆ ให้เลือกมากมาย เฉพาะสาขา MBK  Center เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเค้กหน้านิ่ม มีให้เลือกทั้งช็อกโกแลต ชาไทย หรือชาเขียว คุกกี้เนยสด และขนมปังกรอบเอาล่ะค่ะ มาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆ คนคงจะอยากตามความอร่อยแล้วใช่ไหมคะ? สามารถตามรอย "น้องเผือกรสแซ่บ" มากันได้ที่ "Thai-Denmark Milk Land" สาขา MBK  Center บริเวณชั้น 7 ติดกับ BNK48  Digital Live Studio เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 -22.00 น. และเปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น.  

ส่วนสัปดาห์หน้า จะพาทุกท่านไปเฟ้นหาความอร่อยที่ไหนกันนั้น.. อย่าลืมติดตามใน "พรุ่งนี้กินไรดี" ทุกวันศุกร์ เวลา 14.00 น. แล้วพบกันนะคะ...


…...............................
คอลัมน์ : "พรุ่งนี้กินไรดี"
โดย "น้องเผือกรสแซ่บ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น