อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

เผย5อาการ"ซอมบี้"กำเริบ จากหนังฮา"Office Uprising"

เจอแบบนี้ให้เรียกว่าอาการ "ซอมบี้ออฟฟิศ" กำเริบ!! รีบมาเช็กลิสต์สัญญาณเตือนก่อนจะสายเกินไปใน "Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง" พร้อมออกอาละวาด 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์! จันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 เวลา 08.22 น.


เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดป่วน วุ่นวาย กระหายเลือด ใน "Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง" หนังที่จะทำให้คุณโคตรฮา พร้อมตื่นเต้นปนสยอง ไปกับเรื่องราวประหลาดสุดเพี้ยนของ เดสมอนด์ (เบรนตัน ทเวทส์) พนักงานต็อกต๋อยประจำบริษัท ที่บังเอิญค้นพบโปรเจคท์ลับ "โซลต์" เครื่องดื่มบำรุงกำลัง แต่มันกลับเปลี่ยนหัวหน้าและพนักงานในแผนกของเขาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด เดสมอนด์ ต้องงัดไม้เด็ดต่างๆ เพื่อเอาตัวเอง และเพื่อนๆ ที่คงสติอยู่ให้รอดไปจากออฟฟิศแห่งนี้ จะเป็นยังไงถ้าคุณต้องเจอ "ซอมบี้ออฟฟิศ" รีบมาเช็กลิสต์สัญญาณเตือนกันก่อนที่คุณจะเจอ ดังนี้

1. มีอาการเหงื่อซึม ปากแห้ง มือไม้สั่น เมื่อหัวหน้าเรียกชื่อ...


2. เห็นเดดไลน์แล้วเริ่มอาการคลั่ง


3. อยากไล่งับหัวเพื่อนในทีม


4. นั่งประชุมอยู่แล้วอยากขย้ำเจ้านายอย่างไม่มีสาเหตุ


5 เริ่มคิดว่าสมองของหัวหน้าน่ากิน


"Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง" นำแสดงโดย เบรนตัน ทเวทส์ (Gods of Egypt, Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales), เจน เลวี (Don't Breathe) และ แซ็คคารี เลวี (Shazam,Rapunzel) กาวสุด เพี้ยนสุด ในจักรวาลซอมบี้ "Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง" เตรียมตอกบัตรแล้ววิ่งให้สุดแรง 10 ธ.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 124