อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

เปิดตัวอย่างหนังสุดท้ายก่อนฉายจริง "Wonder Woman 1984"

ค่ายหนังดัง Warner Bros. ปล่อยคลิปล่าสุดจากภาพยนตร์  "Wonder Woman 1984" หรือ "วันเดอร์ วูแมน 1984" มาให้แฟนหนังได้ชมเป็นคลิปสุดท้าย ก่อนจัดฉายจริงในโรงภาพยนตร์ 17 ธ.ค.63 นี้ อังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 เวลา 11.23 น.


หลังจาก Warner Bros. ปล่อยตัวอย่างหนัง "Wonder Woman 1984" หรือ "วันเดอร์ วูแมน 1984" มาให้ชมกันหลายช่วงตอน ล่าสุดก็ได้ปล่อยคลิปสุดท้ายออกมาแล้ว ก่อนจัดฉายจริงในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ ในระบบปกติ IMAX, Screen X, 4DX, Zigma และ MX4D พร้อมโปสเตอร์สวย ๆ ฉบับภาษาไทย

"Wonder Woman 1984" เป็นภาพยนตร์ แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์ ที่จะพาผู้ชมไปผจญภัยในอดีตอันไม่ห่างไกลนัก โดยช่วงปี 1984 ที่สหรัฐ กำลังมีอำนาจและความภาคภูมิใจสูงสุด ผู้ชมจะได้เห็นทั้งมุมที่ดีและมุมที่แย่ผ่านบทบาทตัวละครต่าง ๆ มีการค้าขาย ศิลปะ ความมั่งคั่ง เทคโนโลยี ความมีเสน่ห์ทุกอย่างคว้ามาได้อย่างง่ายดาย ด้วยความรู้สึก "อยากได้อยากมี" ในทุกสิ่งทำให้ยิ่งอยากได้มันมาครองมากขึ้น บรรยากาศในฉากต่างจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เคยพาผู้ชมไปพบใน Wonder Woman ปี 2017 อย่างสิ้นเชิงนี่คือเวลานับทศวรรษที่จะท้าทายความเมตตา ความถูกต้อง ความยุติธรรม และการลดความเห็นแก่ตัวที่อยู่ในตัวเธออีกครั้ง พร้อมกับความรักที่เธอมีให้มวลมนุษย์อย่างไม่เสื่อมคลาย แม้ว่าเธอจะใช้เวลาหลายปีในการใช้ชีวิตทำงานท่ามกลางผู้คน แต่สำหรับ "ไดอาน่า ปริ้นซ์" ความคิดของ "ฉัน" และ "มากกว่านั้น" ล้วนเป็นสิ่งแปลกใหม่เมื่อเทียบกับครั้งแรกที่เธอเพิ่งทิ้งสรวงสวรรค์เมื่อ 66 ปีก่อน เพื่อปกป้องโลกจากการทำลายล้าง ซึ่งตอนนี้เธอต้องปกป้องโลกอีกครั้ง... จากตัวมันเอง

"Wonder Woman 1984" ถูกรังสรรค์ผลงานโดย ผู้กำกับ "แพตตี้ เจนกินส์" ซึ่งเคยกุมบังเหียนจากภาคแรก นำแสดงโดย "กัล กาโดท" ยังคงรับบท "ไดอาน่า ปริ้นซ์" หรือ "วันเดอร์ วูแมน" พร้อมทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ "คริส ไพน์" รับบท สตีฟ เทรเวอร์, "คริสเตน วิก" รับบท ชีตาห์, "เพโดร ปาสคาล" รับบท แมกซ์เวลล์ ลอร์ด, "โรบิน ไรท์" รับบท แอนไทโอพี และ "คอนนี นีลเซน" รับบท ราชินีฮิพโพลิต้า.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น