อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ชาวสุรินทร์แห่เที่ยวเมืองหิมะจำลอง

นักท่องเที่ยวได้พาบุตรหลานและครอบครัวไปเที่ยวถ่ายรูปกับเมืองหิมะจำลองที่สร้างเสมือนจริงและสวยงาม โดยการประดับไฟพร้อมทั้งพ่นหิมะจำลอง ทำให้เข้ากับบรรยากาศที่หนาวสุดๆอยู่ในช่วงนี้ ทีมข่าวลงพื้นที่ในช่วงเวลา 19.00 น.ของวานนี้โดยประมาณ อุณหภูมิอยู่ที่ 13 องศาฯ อากาศจะเย็นมาก พุธที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 10.39 น.

ที่สี่แยกเลี่ยงเมืองใหม่ ต.แกใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ นักท่องเที่ยวได้พาบุตรหลานและครอบครัวไปเที่ยวถ่ายรูปกับเมืองหิมะจำลองที่สร้างเสมือนจริงและสวยงาม โดยการประดับไฟพร้อมทั้งพ่นหิมะจำลอง ทำให้เข้ากับบรรยากาศที่หนาวสุดๆอยู่ในช่วงนี้

ทีมข่าวลงพื้นที่ในช่วงเวลา 19.00 น. ของวานนี้โดยประมาณ อุณหภูมิอยู่ที่ 13 องศาฯ อากาศจะเย็นมาก พบนักท่องเที่ยวจำนวนมากทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ และไปกับคู่รักจำนวนมาก ก่อนเข้าตัวเมืองหิมะจะมีการคัดกรองอย่างเข้มข้นให้นักท่องเที่ยวใส่หน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และการที่เข้าไปในเมืองหิมะจะต้องถอดรองเท้าและใส่หน้ากากตลอดการเที่ยว เมืองหิมะจำลองมีการทำโดยพ่นหิมะเสมือนจริงขึ้นมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศเสมือนจริง ได้เข้ามาสัมผัสหิมะและความหนาวเย็นได้อารมณ์เหมือนอยู่เมืองหนาวจริงๆ 
โดยมีการประดับไฟทั้งเมืองหิมะสวยงามมาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ เช่น สไลเดอร์หิมะ รวมทั้งได้ลิ้มรสกับอาหารต่างๆ เพื่อความอร่อยและความสุขของครอบครัวในการไปเที่ยว

นักท่องเที่ยวได้บอกกับทีมข่าวว่า เป็นครั้งแรกที่มีการจัดเมืองหิมะใน จ.สุรินทร์ แล้วเข้ากับบรรยากาศหน้าหนาว พอเข้ามาในเมืองหิมะแล้วจะฟินมากเพราะหนาวเหมือนในเมืองหิมะจริงๆ

สำหรับใครจะที่ไปเที่ยวต้องเตรียมหน้ากากอนามัยไปด้วย เมืองหิมะจะเปิดเวลา 17.00–24.00 น. ทุกวัน จนถึงวันที่ 2 มกราคม 2564. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น