อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

"เทศบาลท่าระหัด"บิ๊กคลีนนิ่งห้างดังเมืองขุนแผน

สาธารณสุข จ.สุพรรณบุรี ร่วมกันบิ๊กคลีนนิ่ง ทำความสะอาด ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ และบริเวณศูนย์จัดแสดงไดโนเสาร์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ พุธที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 14.33 น.

ที่บริเวณห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี นายภูวดล ใจรอบคอบ ปลัดอำเภอ นายไกร นักพาณิชย์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าระหัด ทีมบริหาร ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.สุพรรณบุรี ร่วมกันบิ๊กคลีนนิ่ง ทำความสะอาด ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ และบริเวณศูนย์จัดแสดงไดโนเสาร์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ
นายศรีธรรม นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า โดยกิจกรรมวันนี้ จนท.และทีมงานศูนย์การค้าโรบินสัน ได้มาบิ๊กคลีนนิ่ง ฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด บริเวณสวนสนุกไดโนเสาร์หน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นพื้นที่ถูกปรากฏในไทม์ไลน์การเคลื่อนไหวของผู้ติดเชื้อโควิด-19 แต่ในข้อเท็จจริงให้พี่น้องประชาชน สบายใจได้เลยว่า ไทม์ไลน์การเดินทางของผู้ติดเชื้อดังกล่าว มาก่อนที่จะเดินทางไป จ.สมุทรสาคร โดยเดินทางมาในวันที่ 18 ธ.ค. แล้วเดินทางไป จ.สมุทรสาครในวันที่ 19 ธ.ค. จึงให้พี่น้องประชาชนวางใจได้ ว่าที่บริเวณนี้ไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงของโรคระบาด และยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน โดยได้รับความร่วมมือจากทางเทศบาลท่าระหัด ทีมงานสาธารณสุข อ.เมือง และทีมบริหารศูนย์การค้าโรบินสัน ได้ร่วมกันบิ๊กคลีนนิ่ง ฆ่าเชื้อ ในพื้นที่โดยรอบ เพื่อให้ดำเนินการกิจการต่อไปได้อย่างปกติ แต่เพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันโรคต่อไป
ขณะเดียวกัน ดร.เอกพันธุ์ อินทร์ใจเอื้อ นายกเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ได้จัดรถประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในตลาดเขตเทศบาลเมือง รวมทั้งพ่อค้าแม่ค้า สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา หากละเลยอาจมีโทษทางกฎหมาย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น