อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

เกมเมอร์เซ็ง! THAILAND GAME SHOW ยกเลิกจัดงาน

เหล่าเกมเมอร์ช็อก!! "THAILAND GAME SHOW 2020+1" ประกาศยกเลิกจัดงาน เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 12.01 น.


เกมเมอร์ช็อก!! THAILAND GAME SHOW 2020+1 ประกาศยกเลิกจัดงานในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 เนื่องจากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ก่อนหน้านี้ได้มีการเลื่อนจัดงานจาก 14-15 พ.ย. 2563 ไปจัดช่วงวันเด็กแห่งชาติ ทำเอาผู้ซื้อบัตรล่วงหน้า จองที่พัก และตั๋วการเดินทางล่วงหน้า ออกมาจวกแหลกผ่านทางโซเชียลมีเดีย แต่ครั้งนี้ได้ประกาศเลิกจัดงานไปเลย โดยสามารถสอบถามการคืนเงินได้ทาง www.eventpop.meโดยทางฝ่ายผู้จัดงาน THAILAND GAME SHOW ได้ออกประกาศยกเลิกการจัดงานซึ่งมีใจความดังต่อไปนี้..."เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ในขณะนี้ และจากประกาศล่าสุดของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ทาง Online Station ภายใต้กลุ่มทรู และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ผู้ร่วมจัดงาน "THAILAND GAME SHOW 2020+1" ขอประกาศยกเลิกการจัดงานดังกล่าว ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 ทั้งนี้การยกเลิกงานในครั้งนี้เป็นการทำตามประกาศล่าสุดของ ศบค. ที่กำหนดให้กรุงเทพมหานคร เป็นพื้นที่ควบคุม โดยงดการจัดกิจกรรมที่เป็นสาธารณะในช่วงวันเด็ก เพื่อหลีกเลี่ยงการรวมกลุ่ม และเหตุอันก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยทางผู้จัดงานได้คำนึงถึงความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของผู้ร่วมงาน และศิลปินทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ที่ได้ซื้อบัตรเข้างานสามารถสอบถามการคืนเงินได้ทาง www.eventpop.me

ทางผู้จัดงานต้องขออภัยอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ทางผู้จัดงาน Thailand Game Show ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความเข้าใจ และกำลังใจที่มอบให้กันมาโดยตลอด และขอขอบพระคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนที่น่ารักทุกท่านเป็นอย่างสูงที่สนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และ ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandgameshow.com"
.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น