อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

งานดีส่งท้ายปี

ด้วยผลงานอันโดดเด่นจากการอัดเงินส่วนต่างในโครงการประกันรายได้พืช 5 ชนิดทั้ง ข้าว มัน ปาล์ม ยางพารา ข้าวโพด ซึ่งตลอดทั้งปี 2563 “จุรินทร์” ช่วยเกษตรกรไปทั้งหมดประมาณ 7.69 ล้านครัวเรือน และจากการจ่ายเงินส่วนต่างข้าวงวดที่ 7 ส่งท้ายปีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 น.


ถือเป็นรัฐมนตรีผลงานดีส่งท้ายปีอีกคนหนึ่ง สำหรับ “อู๊ดด้า”จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ที่มีผลงานเข้าขั้นท็อปฟอร์มในปี 2563

ด้วยผลงานอันโดดเด่นจากการอัดเงินส่วนต่างในโครงการประกันรายได้พืช 5 ชนิดทั้ง ข้าว มัน ปาล์ม ยางพารา ข้าวโพด ซึ่งตลอดทั้งปี 2563 “จุรินทร์” ช่วยเกษตรกรไปทั้งหมดประมาณ 7.69 ล้านครัวเรือน และจากการจ่ายเงินส่วนต่างข้าวงวดที่ 7 ส่งท้ายปีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ก็ทำให้เกษตรกรหลายๆ คน เหมือนได้ของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปีก็ว่าได้  ด้วยโครงการประกันรายได้เกษตรกรครั้งนี้ ถือได้ว่า โดนอกโดนใจเกษตรกรเป็นอย่างมากพ่อ-แม่ของคนเด่นคนดังหลายๆคน ซึ่งเป็นเกษตรกร ได้ฝากคำขอบคุณมายัง “จุรินทร์” พร้อมทั้งขอบคุณ “มอลลี่” มัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ที่ปรึกษาคนเก่ง ว่า แถลงข่าวทีไรมีแต่ข่าวดี ภายใน 3 วัน ไปกดเงินจากเอทีเอ็มได้เงินสดๆ ทันที

แหม…มีรัฐมนตรีขยันทำผลงานกันแบบนี้ แมงโม้ ของปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า.
 
แมงโม้.
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 59