อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

'วิน-เมธวิน'อวดกล้ามแน่นหล่อเฟิร์มจนแฟนคลับร้องขอชีวิต

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ้ะ ปีใหม่ทั้งที เราจัดหนัก จัดเต็ม จัดแน่นข่าวฮอตมาให้เสพกันแบบเพียบๆ ตามอิชั้นมาเลยจ้า อาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 เวลา 12.00 น.


สวัสดีปีใหม่แล้ว...ขอให้น้องแก้วทุกคนมีความสุขสันต์ ขอให้ร่ำรวยเงินทองทุกวัน ขอให้ฝันสมดังใจตลอดกาล เย้ๆสวัสดีปีใหม่ 2564 แฟนๆที่รักของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ้ะ มาพร้อมความแซ่บของข่าวบันเทิงที่ทุกคนไม่ควรพลาด ตามมาจ้ะ...@ประเดิมข่าวแรกของปีนี้กันด้วยความฮอตของหนุ่มหล่อฟันกระต่าย
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่นับวันจะยิ่งฮอตมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเพราะเจ้าตัวต้องเตรียมพร้อมในการทำงานชิ้นต่อไปคือซีรีส์ F4Thailand ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ GMM TV ปีหน้า หนุ่มวินเลยต้องฟิตหุ่นให้เฟิร์มมาก ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับกรี๊ดรัวๆหลังเห็นรูปการออกกำลังกายและโชว์กล้ามของหนุ่มวิน บอกเลยหัวใจหวิว หลายคนฉีกสัญญาแม่ลูกทิ้งแล้วนะจ๊ะ ขอสมัครเป็นแฟนแล้วจ้า@ต่อกันที่ข่าวของนางแบบสาว
บี-น้ำทิพย์ ซึ่งถ้าใครติดตามโซเชียลของสาวบีอยู่ จะรู้ว่าสาวบีคือหนึ่งในสาวที่มีไลฟ์สไตล์น่าสนใจอย่างมากและเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวมชุดว่ายน้ำแล้วเป๊ะปังเริ่ดสุดๆ งานนี้ในช่วงที่ผ่านมาสาวบีก็จัดหนักลงรูปชุดว่ายน้ำเป็นแบบให้แฟนๆไปซื้อชุดสวยมาใส่อวดหุ่นกันด้วย ใครเห็นสาวบีใส่ชุดไหนแล้วสวยก็ไปซื้อมาใส่ตามได้จ้า รับรองสวยตามสาวบีแน่นอน

@ตามมาติดๆที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ
บุ๋น-นพณัฐ ที่ไม่ว่าจะลงรูปอะไรไปในโซเชียลก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆถล่มทลาย ล่าสุดรูปที่หลายฟิตสุดคงหนีไม่พ้นรูปหนุ่มบุ๋นกับทะเลหรือโหมดการไปทะเล ที่หนุ่มบุ๋นไม่ใส่เสื้อ โชว์ไหล่กว้างขาวๆให้แฟนๆเห็น งานนี้พอไปดูคอมเมนต์ก็ต้องตกใจเบาๆเพราะมีแต่คนบอกแซ่บๆและปาหัวใจให้แบบมากมาย แหม...กระแสดีแบบนี้แล้ววันหลังหนุ่มบุ๋นคืนกำไรแฟนๆด้วยการลงรูปทะเลรัวๆเลยดีกว่าจ้า@ต่อเลยที่ข่าวของสาว
เป้ย-ปานวาด ที่ล่าสุดเพิ่งจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดไป ท่ามกลางเพื่อนรักและครอบครัวสุดอบอุ่น แต่ไฮไลต์ที่หลายคนรอคอยคือการที่สามีหนุ่ม ป๊อบ-นิธิ หอบดอกไม้มาเซอร์ไพร้ส์ พร้อมหอมฟอดใหญ่ที่แก้มของสาวเป้ย ท่ามกลางเพื่อนๆที่เชียร์มากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าอบอุ่นใจและดีใจตามมากมายจ้า@ปิดท้ายกันที่ข่าวของหนุ่ม
ไมค์-พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุดไปตกลงกับที่ศาลแล้วเจอหน้ากัน ซึ่งทุกอย่างดูเหมือนไปได้ดี และน่าจะจบลงที่นัดนี้ไกล่เกลี่ยเรียบร้อย แต่ติดที่ข้อตกลงบางข้อเลยต้องรอมาคุยกันใหม่ ก็เอาเป็นว่าปีใหม่แล้ว อะไรที่คุยและยอมกันได้ก็ยอมกันในนัดหน้าดีกว่า ไม่งั้นถ้ายังตกลงกันไม่ได้ ก็ต้องมาเจอกันที่ศาลอีก เสียเวลาทำมาหากินแน่ๆล่ะจ้ะหมดเวลาอีกแล้วทุกคน แต่ไม่เป็นไรเจอกันสัปดาห์หน้าน้า ข่าวแซ่บๆยังมีให้เห็นอีกแน่นอนจ้า บาย

----------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @winmetawin, @opasiamkajorn_winmickmin, @beenamthipofficial, @bb0un, @m1keangelo, @sarahcasinghini 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น