อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

เกมดาบพิฆาตอสูรเลื่อนจำหน่ายไม่มีกำหนด

เกมเมอร์สุดเซ็ง!! ดาบพิฆาตอสูร "Kimetsu no Yaiba Keppuu Kengeki Royale" เวอร์ชั่น "สมาร์ทโฟน-PS4" เลื่อนจำหน่ายไม่มีกำหนด เสาร์ที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 13.15 น.


เหล่าเกมเมอร์สุดเซ็ง!! เกมดาบพิฆาตอสูร Kimetsu no Yaiba Keppuu Kengeki Royale ที่จะพัฒนาลงสมาร์ทโฟน และเพลย์สเตชั่น 4 เลื่อนจำหน่ายไม่มีกำหนด

หลังภาพยนตร์เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ทุบสถิติทำเงินสูงสุดตลอดกาลแดนปลาดิบไป ขณะที่มังงะที่สร้างสถิติยอดขายสูงสุดในปี 2020 ทำให้เหล่าสาวก Kimtesu no Yaiba กำลังรอคอยเกมที่จะออกมาสร้างปาฏิหาริย์ แต่ยังต้องร้องเพลงรอกันต่อไป เพราะล่าสุดทั้งเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนและ PS4 ต้องเลื่อนทั้งคู่

สำหรับสาเหตุที่ทางสตูดิโอพัฒนาเปิดเผยออกมา ก็คือต้องการทำให้เกมมีความสมบูรณ์มากที่สุด โดยตัวเกมจะมาในแนวแอ็คชั่นเอาชีวิตรอด เป็นเกมที่ต้องเล่นกันหลายคนตามแบบฉบับเกมในยุคปัจจุบันที่เล่นกันแบบออนไลน์ ซึ่งมีการแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งจะเป็นนักล่าอสูร อีกฝ่ายจะเป็นอสูร ที่ต้องมาดวลกันในฉากการต่อสู้กราฟิก 3D

อย่างไรก็ดี คาดว่าเกม Kimetsu no Yaiba Keppuu Kengeki Royale จะวางจำหน่ายภายในปี 2021 แต่สาเหตุที่ต้องล่าช้าไปเรื่อย ๆ เพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้ผู้พัฒนาทำงานได้อย่างยากลำบาก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น