อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

"เปิดลิขิตแห่งดาว" ปี พ.ศ. ๒๕๖๔ เกณฑ์ ๑๒ ราศี "ชะตาลิขิตแห่งฟ้า" (ตอนที่2)

“หน้าพิเศษต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2564” เปิด “คำพยากรณ์ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีต่าง ๆ ทั้ง 12 ราศี” โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ (ตอนที่2) อาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.


หนังสือพิมพ์ “เดลินิวส์” ฉบับวันที่ 31 ธ.ค. ปี พ.ศ. 2563 นี้มีการจัดทำ “หน้าพิเศษต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2564” เพื่อแฟน ๆ เดลินิวส์ ซึ่งสำหรับหน้าพิเศษในส่วนนี้ เป็นการนำเสนอ “คำพยากรณ์ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีต่าง ๆ ทั้ง 12 ราศี” โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ซึ่งเป็นการ ทายทักดวงชะตาในปี 2564 อิงตามเกณฑ์ดวงดาวที่สำคัญในทางโหราศาสตร์ ประกอบด้วย... ดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์และราหู ทั้งนี้ คำทำนายโดยสรุปแบบชัด ๆ นั้นมีดังนี้...

ดวงชาวราศีตุล (LIBRA)
ชาวราศีตุลย์ ปี 2564 ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปีถึงวันที่ 29 มี.ค. และช่วงวันที่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ดาวโคจรในราศีมังกรในภพพันธุ มีความคิดริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ จะได้บุตรบริวาร จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิตและครอบครัว ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น มีหลักฐานมั่นคง มีโชคลาภความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง จะได้บ้านเรือน ที่ดิน และยานพาหนะ หรือมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีการศึกษาที่สูงขึ้น มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ จะมีโอกาสได้เดินทางไกลท่องเที่ยว แต่ควรระวังญาติพี่น้องจะไม่สามัคคีกัน มีปัญหาขัดแย้งกันภายในครอบครัว ส่วนช่วงวันที่ 29 มี.ค. ถึง 28 ก.ย. และช่วงวันที่ 8 พ.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีกุมภ์ในภพปุตตะ ส่งผลดีให้คุณ ทำให้มีความสุขสมหวัง จะได้บุตรบริวารเพิ่ม บุตรบริวารประสบความสำเร็จเรื่องการศึกษา ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ สร้างเนื้อสร้างตัวได้ จะมีความคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ สมหวังในความรัก ได้คู่ครองคนรักที่มีนิสัยเหมือนเด็กแต่มีสติปัญญาดี จะมีงานใหม่เข้ามาให้ทำ ได้รับการยอมรับจากบุคคลรอบข้าง ได้รับการยกย่องมีโชคลาภ ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ประกอบกิจการงานใดก็เกิดกำไรงอกงาม การริเริ่มลงทุนร่วมหุ้นทำให้เกิดโชคลาภความสำเร็จ และ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีมังกรในภพพันธุ จะมีการริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับที่อยู่ ที่ดิน สำนัก งาน และยานพาหนะ ทำให้ต้องแบกรับภาระหนักอึ้ง จะมีปัญหาให้แก้ไข มีการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อสร้างหลักฐาน เพื่อความมั่นคงของชีวิต ต้องใช้เวลานานจึงสร้างหลักสร้างฐานได้ มีความคิดแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำแบบใคร คู่ครองคนรักวางตัวเสมือนเป็นญาติผู้ใหญ่ ระวังพ่อแม่ญาติพี่น้องเจ็บป่วย สูญเสีย ควรดูแลรักษาสุขภาพความเป็นอยู่คนในครอบครัว และดูแลรักษาทรัพย์สินให้ดี ส่วน ตามเกณฑ์ราหู... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีพฤษภในภพมรณะ ควรดูแลบุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาให้ดี อาจเจ็บป่วย พลัดพราก หรือนำความเดือดร้อนมาให้ จึงควรเอาใจใส่ดูแลความเป็นอยู่ตลอดจนสุขภาพความประพฤติของบุตรบริวารให้ดี ระวังการเดินทางจะมีปัญหา หรือเป็นสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย จะได้สิ่งของเก่า ๆ มรดก พินัยกรรม การประกันชีวิต การประกันภัย จากการสูญเสีย การทำธุรกิจกับต่างประเทศหรือผู้ที่เดินทางไปมาต่างถิ่นต่างแดนจะส่งผลดีเกินความคาดหมาย

ดวงชาวราศีพิจิก (SCORPIO)
ชาวราศีพิจิก ปี 2564 ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปีถึงวันที่ 29 มี.ค. และช่วงวันที่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ดาวโคจรในราศีมังกรในภพสหัชชะ ส่งผลดีทำให้การโฆษณาประชาสัมพันธ์ การเจรจาติดต่อสื่อสาร ประสบผลสำเร็จ จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต มีโชคลาภเกี่ยวกับการเดินทาง การติดต่อการสื่อสาร การศึกษา ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดมีความสามัคคีกันดี มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี มีความเจริญก้าวหน้า จะได้อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยี หรือมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ให้ดี จะโชคดีเรื่องคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ส่วนช่วงวันที่ 29 มี.ค. ถึง 28 ก.ย. และช่วงวันที่ 8 พ.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีกุมภ์ในภพพันธุ มีความคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ จะได้บุตรบริวาร จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิตและครอบครัว ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น ชีวิตครอบครัวเจริญรุ่งเรือง จะได้บ้านเรือน ที่ดิน และยานพาหนะ หรือจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีโชคลาภความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง จะมีการศึกษาที่สูงขึ้น มีชื่อเสียง มีเสน่ห์เป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยว และ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีมังกรในภพสหัชชะ ประสบความสำเร็จด้านการคบหาสมาคม ได้คบหาสมาคมกับผู้อาวุโสกว่า ได้พบกับพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดที่จากไปนาน พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดประสบความสำเร็จ จะได้รับความนิยมชมชอบจากสังคม การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การโฆษณาประชาสัมพันธ์ การเจรจาทางธุรกิจ การเป็นตัวแทนนายหน้า การเป็นนักประพันธ์ การเขียนหนังสือ จะประสบความสำเร็จ แต่ต้องใช้เวลาในการต่อสู้เป็นพิเศษ ระวังปัญหาเกี่ยวกับญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด ทั้งเรื่องสุขภาพและการหักหาญน้ำใจกัน ส่วน ตามเกณฑ์ราหู... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีพฤษภในภพปัตนิ ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะเข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับเรื่องคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม ผู้ใหญ่จะเข้ามาจัดการเรื่องคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม การคบหาสมาคมกับญาติพี่น้องเพื่อนฝูงควรระวังให้มาก เพราะอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ระวังเกิดปัญหาเรื่องคู่ครอง คนไม่มีคู่ครองจะได้หุ้นส่วนเป็นเพศตรงข้าม คนมีคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้ามอยู่แล้วจะเกิดการเปลี่ยนแปลงเพื่อไปสู่อนาคต ควรเอาใจใส่ดูแลคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้ามให้ดี ทั้งเรื่องความสัมพันธ์และสุขภาพ จะมีการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยด้วยดวงชาวราศีธนู (SAGITTARIUS)
ชาวราศีธนู ปี 2564 ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปีถึงวันที่ 29 มี.ค. และช่วงวันที่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ดาวโคจรในราศีมังกรในภพกดุมภะ การสร้างหลักฐานจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ผู้ใหญ่และบุตรบริวารจะให้การช่วยเหลือสนับสนุนเรื่องทรัพย์สินเงินทองและการงานเป็นอย่างดี จะมีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ การเงินการงานโชคดีมีรายได้เงินทองเพิ่มพูน จะได้ทรัพย์สินเงินทองเพราะไหวพริบปฏิภาณ การงานก้าวหน้า ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งมีรายได้เป็นที่พึงพอใจ การต่อสู้แข่งขันประสบความสำเร็จสร้างเนื้อสร้างตัวได้ การลงทุนร่วมหุ้นประสบความสำเร็จได้ผลกำไรงอกงามดี เงินทองหมุนเวียนดี ส่วนช่วงวันที่ 29 มี.ค. ถึง 28 ก.ย. และช่วงวันที่ 8 พ.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีกุมภ์ในภพสหัชชะ ส่งผลดีด้านการเจรจาติดต่อสื่อสาร การคบหาสมาคม การโฆษณา ประชา สัมพันธ์ จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต มีโชคลาภเกี่ยวกับการเดินทาง การศึกษา จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่คนดี มีความรู้ ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดมีความสามัคคีกันดี จะได้ยศศักดิ์หลักฐานมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี มีความเจริญก้าวหน้า การติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ จะได้อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยี หรือมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น และ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีมังกรในภพกดุมภะ สร้างหลักฐานได้มั่นคง แต่ต้องเหนื่อยยาก คิดมากวิตกกังวลเรื่องทรัพย์สินเงินทอง มีภาระต้องจัดการทรัพย์สินเงินทอง หลักทรัพย์ บ้านเรือน ที่ดิน ยานพาหนะ จะต้องเหน็ดเหนื่อยก่อนจึงจะได้ทรัพย์สินเหล่านั้นมา จึงควรประมาณกำลังและสถานการณ์ทางการเงินให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในอนาคต ระวังเกิดปัญหากับญาติพี่น้อง ส่วน ตามเกณฑ์ราหู... ต้นปีถึง สิ้นปี ดาวโคจรในราศีพฤษภในภพอริ ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด จะไม่ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือเหมือนแต่ก่อน พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะสร้างปัญหา นำความเดือดร้อนมาให้ จนเป็นภาระต้องแก้ไข จะมีชัยชนะเหนือศัตรู แต่ต้องต่อสู้ดิ้นรนแข่งขันด้วยความเหนื่อยยาก จึงจะสำเร็จในที่สุด

ดวงชาวราศีมังกร (CAPRICORN)
ชาวราศีมังกร ปี 2564 ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปีถึงวันที่ 29 มี.ค. และช่วงวันที่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ดาวโคจรในราศีมังกรในภพตนุทับราศีเกิด สุขภาพกายใจค่อย ๆ ดีขึ้น เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น สามารถสร้างหลักฐานให้เป็นปึกแผ่นมั่นคงขึ้น มีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต ได้รับความคุ้มครองช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เทพยดาฟ้าดิน ความดีคุ้มครอง ผู้ใหญ่ให้คุณทำให้ได้รับการยกย่อง จะได้เป็นหัวหน้าเป็นผู้นำ ประสบความสำเร็จด้านการงานการเงิน มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีชื่อเสียงได้รับการยกย่องจากสังคม มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวจนประสบความสำเร็จ จะได้ทรัพย์สินเงินทองรายได้ผลประโยชน์ จะสนใจศึกษาหลักการทางศาสนาและได้ปฏิบัติธรรมสร้างกุศลกรรม มีความหนักแน่นเข้มแข็งขึ้น จิตใจใฝ่ในธรรมะ จะมีการเริ่มโครงการใหม่ ๆ งานใหม่ ๆ ส่วนช่วงวันที่ 29 มี.ค. ถึง 28 ก.ย. และช่วงวันที่ 8 พ.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีกุมภ์ในภพกดุมภะ จะสร้างหลักฐานได้มั่นคงแบบค่อยเป็นค่อยไปจึงจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่และบุตรบริวารให้การช่วยเหลือสนับสนุนเรื่องทรัพย์สินเงินทองและการงานเป็นอย่างดี จะมีความคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ทางการเงินการงาน โชคดีมีความสำเร็จทางด้านการเงิน จะได้ทรัพย์สินเงินทองเพราะไหวพริบปฏิภาณความรู้ความสามารถ จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง การงานมีความเจริญก้าวหน้า การลงทุนร่วมหุ้นประสบความสำเร็จได้ผลกำไรงอกงามดี เงินทองหมุนเวียนดี การลงทุนระวังจะมีศัตรูลับพยายามจะทำความเสียหายเรื่องทรัพย์สินเงินทองไว้ด้วย และ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรอยู่ในราศีมังกรในภพตนุ ต้องรับภาระที่หนักหน่วงทั้งเรื่องตัวเอง การเงินการงาน และความเป็นอยู่ ชีวิตจะเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น ต้องแก้ไขปัญหาอุปสรรคสำคัญมากมาย ควรระวังดูแลรักษาสุขภาพตนเองและผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วยเป็นเวลานาน การใช้รถใช้ถนนควรระมัดระวังอุบัติเหตุ ระวังมีเรื่องร้อนใจ เกิดอาการเครียด หรือสูญเสียทรัพย์สินเงินทอง หรือการงานจะมีการเปลี่ยนแปลง จึงควรดำเนินชีวิตด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะมีเรื่องไม่ดีด้วยประการต่าง ๆ เกิดขึ้น ระวังดวงจะตก หรือมิเช่นนั้นทรัพย์จะหมด ศัตรูหาโอกาสทำร้าย แต่ก็ไม่ใช่ว่าชาวราศีมังกรจะเป็นดังนี้ทุกคน บางดวงชะตาดาวเสาร์เป็นเดชศรีมนตรีจรมาทับย่อมให้คุณ และดาวพฤหัสบดีก็ยังให้คุณ จึงพอจะคุ้มดวงชะตาได้ แต่ก็อาจต้องเหน็ดเหนื่อยลำบากก่อนจึงจะประสบความสำเร็จ ส่วน ตามเกณฑ์ราหู... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีพฤษภในภพปุตตะ โชคดี มีโชคลาภ ได้รับผลประโยชน์จากเด็ก เยาวชน คนรุ่นใหม่ มีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ ในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง มีวิธีการหาเงินแบบใหม่ มีรายได้เข้ามาไม่ขาด แต่จะใช้จ่ายไปกับบุตรบริวาร จะมีงานใหม่เกี่ยวกับการเก็งกำไร การเสี่ยงโชค งานเกี่ยวกับเด็ก การรื่นเริงบันเทิงใจ เข้ามาให้ทำ ควรรอบคอบมีสติ เพราะหากหลงระเริงจะนำพาความยุ่งยากเสียหายมาให้แบบไม่คาดฝัน ควรเอาใจใส่บุตรหลานบริวารให้ดี เพราะอาจชอบเที่ยว ติดเกม ติดพนัน อบายมุข สิ่งเสพติดดวงชาวราศีกุมภ์ (AQUARIUS)
ชาวราศีกุมภ์ ปี 2564 ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี...ต้นปีถึงวันที่ 29 มี.ค. และช่วงวันที่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ดาวโคจรในราศีมังกรในภพวินาศน์ ไม่ให้คุณแก่ดวงชะตามากนัก ทำให้ขาดสติสัมปชัญญะ เกิดความผิดพลาดทางความคิดและปัญญา ระวังจะใช้ความรู้ความสามารถไปในทางที่ผิดพลาด ระวังจะถูกหลอกลวง อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ควรระวังสุขภาพพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดและผู้หลักผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วยพลัดพราก หรืออาจสร้างความเดือดร้อนเสียหาย ระวังความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่รอบข้าง ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ควรมีสติ ไม่ควรใจร้อนวู่วาม ทำอะไรควรพิจารณาด้วยเหตุผล อดทนอดกลั้น ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านไปได้ ระวังทรัพย์สินเงินทองสูญหายเสียหาย ส่วนช่วงวันที่ 29 มี.ค. ถึง 28 ก.ย. และช่วงวันที่ 8 พ.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีกุมภ์โคจรทับราศีเกิด มีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เทพยดาฟ้าดินคุ้มครอง ผู้ใหญ่ให้คุณทำให้ได้รับการยกย่อง มีตำแหน่งที่ดีขึ้น ได้เป็นหัวหน้าคน เป็นผู้นำ ประสบความสำเร็จด้านการงานการเงิน เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีชื่อเสียงได้รับการยกย่องจากสังคม มีโอกาสใช้ความรู้ความสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวจนประสบความสำเร็จ จะได้ทรัพย์สินเงินทองผลประโยชน์ จะสนใจศึกษาและปฏิบัติธรรมสร้างกุศลกรรม มีความหนักแน่นเข้มแข็ง เชื่อในหลักการเหตุผลมากขึ้น จะมีความคิดแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใคร สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง จะมีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ งานใหม่ ๆ และ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีมังกรในภพวินาศน์ ควรรอบคอบเก็บเนื้อเก็บตัว สุขภาพอ่อนแอวิตกกังวลคิดมากขาดสติสัมปชัญญะ ความเป็นตัวของตัวเองลดลง แต่จะสามารถพลิกแพลงแก้ไขปัญหาได้ทุกสถานการณ์ รู้จักเอาตัวรอด แต่ระวังเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ระวังทรัพย์สินจะเสียหาย ควรดูแลรักษาสุขภาพตนเองตลอดจนบริวารคนใต้ปกครองให้ดี อาจเจ็บป่วยหรืออาจเกิดการพลัดพราก ระวังเกิดความเสียหายเพราะความประมาทของตัวเอง จึงควรมีสติรอบคอบในการดำเนินชีวิต ส่วน ตามเกณฑ์ราหู... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีพฤษภในภพพันธุ มีเกณฑ์ที่จะได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน และยานพาหนะ อาจมีหนี้เกี่ยวกับการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หนี้สินระยะยาว ดูแลสุขภาพของผู้ใหญ่คนในบ้านให้ดีอาจจะเจ็บป่วย และระวังอบายมุขเข้าบ้าน หรือคนในบ้านถูกมอมเมาด้วยอบายมุข

ดวงชาวราศีมีน (PISCES)
ชาวราศีมีน ปี 2564 ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี...ต้นปีถึงวันที่ 29 มี.ค. และช่วงวันที่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ดาวโคจรในราศีมังกรในภพลาภะ ทำให้มีสติปัญญาดี มีความคิดอ่านแจ่มใส จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นทำให้ชื่นใจ จะประสบความสำเร็จในหลาย ๆ เรื่อง มีโชคลาภ รายได้ และความสำเร็จ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้ใหญ่ และคุณงามความดี คอยคุ้มครองทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายต่าง ๆ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ การงานดีขึ้น ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน จะได้เลื่อนขั้น ได้รับการยอมรับยกย่อง ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือดี จะได้ลาภผลรายได้จากมิตรสหาย ผู้ใหญ่ จะได้บ้านที่ดิน และยานพาหนะ ได้หลักทรัพย์ สร้างเนื้อสร้างตัวได้ ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ส่วนช่วงวันที่ 29 มี.ค. ถึง 28 ก.ย. และช่วงวันที่ 8 พ.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีกุมภ์ในภพวินาศน์ ไม่ให้คุณแก่ดวงชะตามากนัก ทำให้เกิดความผิดพลาดทางความคิดและปัญญา ระวังจะใช้ความรู้ความสามารถไปในทางที่ผิดพลาดเสียหาย ระวังการถูกหลอกลวง อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ควรระวังสุขภาพพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดและผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วยพลัดพราก หรืออาจสร้างความเดือดร้อนเสียหาย ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งทางความคิดกับผู้ใหญ่และคนรอบข้าง ระวังทรัพย์สินเงินทองอาจเกิดสูญหายหรือเสียหาย ควรมีสติ ไม่ใจร้อนวู่วาม ทำอะไรควรพิจารณาด้วยเหตุผล อดทนอดกลั้น ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ และ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรอยู่ในราศีมังกรในภพลาภะ ส่งผลให้มีโชคลาภ ประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานการเงิน ทำมาค้าขึ้น มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทำให้สามารถสร้างหลักฐานได้มั่นคง สร้างเนื้อสร้างตัวได้ จะได้บ้านเรือน ที่อยู่อาศัย สำนักงาน ที่ดิน ยานพาหนะ หรือได้ยศศักดิ์ มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น หรือได้ลาภจากทางไกลต่างถิ่นต่างแดน แต่การสร้างเนื้อสร้างตัวกว่าจะประสบความสำเร็จต้องใช้เวลาต่อสู้ดิ้นรนแบกรับภาระและเหน็ดเหนื่อยจึงจะประสบความสำเร็จ ส่วน ตามเกณฑ์ราหู... ต้นปีถึงสิ้นปี ดาวโคจรในราศีพฤษภในภพสหัชชะ ทำให้มีความกล้าได้กล้าเสีย เกี่ยวกับการสมาคม การคบเพื่อน การร่วมลงทุน และการติดต่อสื่อสาร จะได้คบหาสมาคมกับพ่อค้า นักการเมือง ผู้มีอิทธิพล คนต่างถิ่นต่างแดน ต่างชาติต่างภาษา มีการพบปะกับพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดบ่อยขึ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงทางสังคม พี่น้องเพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือในการติดต่อประสานงานต่าง ๆ จะมีการเดินทางใกล้ไกลบ่อยครั้ง จะมีงานตัวแทนนายหน้าเข้ามา ผู้ใหญ่จะให้คุณ ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้ประโยชน์จากการคบหาสมาคม สิ่งที่ร้าย ๆ จะกลายเป็นดี ควรดูแลสุขภาพพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้ดี อาจเจ็บป่วยหรือพลัดพราก พี่น้องเพื่อนฝูงบางคนอาจมีปัญหาไม่ปรองดองกัน มีการแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ มีความคิดแหวกแนว มีการประดิษฐ์คิดค้นใหม่ ๆ และการติดต่อสัมพันธ์ แต่หากประมาทหรือลุ่มหลงมัวเมา อาจมีอุบัติเหตุและความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่าย....และนี่ก็เป็น “คำพยากรณ์ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีต่าง ๆ 12 ราศี ในปี พ.ศ. 2564” โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ซึ่งท่านที่สนใจโหราศาสตร์ก็ลองพิจารณากันดู ทั้งนี้และทั้งนั้นจากดวงชะตาที่มี 2 มุมนั้น ณ ที่นี้ก็ขอเน้นย้ำไว้...กับมุมที่ไม่ดีนี่ดู ๆ ไว้เพื่อ เตือนสติให้ดำเนินชีวิตโดยไม่ประมาท ก็ย่อมได้ประโยชน์ และกับมุมที่ดีนี่ดูไว้เพื่อที่จะ เพิ่มกำลังใจในการดำเนินชีวิต ก็ย่อมจะยิ่งดี อย่างไรก็ดี แต่เรื่องที่สำคัญที่สุดนั้น นั่นก็คือ...หาก “ใช้ชีวิตอย่างไม่สุ่มเสี่ยง” และยิ่ง “คิดดี-พูดดี-ทำดี” ด้วย...ย่อม “สุขสวัสดีในปีใหม่ 2564” ได้แน่.

บทความที่เกี่ยวข้อง....
"เปิดลิขิตแห่งดาว" ปี พ.ศ. ๒๕๖๔ เกณฑ์ ๑๒ ราศี "ชะตาลิขิตแห่งฟ้า" (ตอนที่1)


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น