อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

หนุ่ม38พบรักม่ายสาว หลั่งไวเป็นเหตุทำฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม

ผมอายุ 38 ปี มีอาชีพการงานที่มั่นคงมาก ชีวิตตอนหนุ่มก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปเที่ยวหาความสำราญแต่ยังไม่ได้ผูกพันกับใครเป็นมั่นเหมาะ ขณะนี้วันนี้ผมกำลังตกหลุมรักกับแม่ม่ายไร้เรือพ่วงวัย 41 ปี เธอมีลีลาที่ยั่วยวนและครบถ้วนในเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอไม่ชอบอย่างมากในตัวผมนั่นก็คือผมมีอาการหลั่งไวเกินไปก่อนที่เธอจะถึงจุดสุดยอด ผมพยายามหาวิธีแก้ไขหลากหลายวิธีสุดท้ายก็ไม่เป็นผล ผมจึงตัดสินใจเขียนจดหมายถึง ดร.โอ เพื่อขอความช่วยเหลือและคำแนะนำในการยืดการหลั่งสัก 30 นาที จะได้ไหมครับ อังคารที่ 5 มกราคม 2564 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ

ผมอายุ 38 ปี มีอาชีพการงานที่มั่นคงมาก ชีวิตตอนหนุ่มก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปเที่ยวหาความสำราญแต่ยังไม่ได้ผูกพันกับใครเป็นมั่นเหมาะ แต่มาขณะนี้วันนี้ผมกำลังตกหลุมรักกับแม่ม่ายไร้เรือพ่วงวัย 41 ปี แม้ว่าจะสูงวัยกว่า แต่เธอก็น่ารักน่าจับต้องไปหมด เราทั้งสองมีเพศสัมพันธ์ด้วยกันหลายครั้ง ประสบการณ์ทางเพศของเธอไม่ต้องพูดถึง เธอมีลีลาที่ยั่วยวนและครบถ้วนในเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอไม่ชอบอย่างมากในตัวผมนั่นก็คือผมมีอาการหลั่งไวเกินไปก่อนที่เธอจะถึงจุดสุดยอด ช่วงแรกก็นัดพบกันบ่อยครั้ง แต่มาระยะนี้เธอเป็นฝ่ายผิดนัดผมก่อนเสมอ เดือนหนึ่งจะได้เจอกันแค่ 1-2 หน เท่านั้น เธอบอกผมว่าถ้าเธอไม่รักผมเธอคงทิ้งผมไปแล้ว เธออดทนและให้โอกาสผมในเรื่องนี้จึงแนะนำให้ผมไปแก้ไขอาการหลั่งไว ผมพยายามหาวิธีแก้ไขหลากหลายวิธีสุดท้ายก็ไม่เป็นผล ผมจึงตัดสินใจเขียนจดหมายถึง ดร.โอ เพื่อขอความช่วยเหลือและคำแนะนำในการยืดการหลั่งสัก 30 นาที จะได้ไหมครับ

ด้วยความนับถือ

พิชาญ 38

ตอบ พิชาญ 38

ชายวัย 38 ปีหลงรักแม่ม่ายไร้เรือพ่วง วัย 41 ปี ด้วยความรักและความจริงใจที่มีต่อฝ่ายหญิงมาก ฝ่ายชายจึงอยากจะหาวิธีที่จะทำให้ฝ่ายหญิงหรือคนรักของตนมีความสุขถึงจุดสุดยอดจากการร่วมเพศ เพราะตัวฝ่ายชายมีปัญหาเรื่องการหลั่งไว บ่อย ๆ จนทำให้ฝ่ายหญิงอึดอัด และหงุดหงิดใจ ด้วยความรักที่มีต่อกันต่างฝ่ายต่างช่วยกันแก้ปัญหา แม้ว่าอาการหลั่งไวจะถือเป็นอาการผิดปกติทางเพศที่พบได้บ่อยมากในชายหนุ่ม ชายที่ยังด้อยในประสบการณ์ทางเพศ แต่เป็นอาการที่รักษาได้

ปัจจุบันวิธีการรักษาอาการหลั่งเร็วมียาช่วยได้ดีโดยหลังจากตรวจแล้วให้ใช้ยากลุ่มช่วยเติมสารเคมีแก่ระบบประสาททำให้ควบคุมการหลั่งได้ สามารถยืดนานมากยืดนานเท่าที่ต้องการ บางคนดีเกินไปจนไม่หลั่งก็ต้องลดยาลงจึงต้องเตือนให้อย่าใจร้อน การตอบสนองของยาแต่ละคนไม่เท่ากัน ที่ดีเกินไปจนไม่หลั่งก็มี แต่ส่วนมากไม่กลัวเรื่องไม่หลั่งเพราะต้องการตอบแทนฝ่ายหญิงให้มีความสุขทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์เพราะฝ่ายหญิงผิดหวังมาหลายปีแล้วคือผิดหวังจนไม่มองหน้าสามีเลยหรือตั้งโควตาการใกล้ชิดกับสามีให้หนึ่งครั้งต่อหนึ่งเดือนแล้ว เป็นต้น โปรแกรมรักษาคือเริ่มจากชายที่อดทนตั้งใจรักษาต้องหาวิธีมาพบแพทย์ให้ได้ ยาปัจจุบันมีส่วนช่วยให้ควบคุมการหลั่งได้ดี ถึงแม้จะเร่งการร่วมเพศให้รวดเร็วแค่ไหนก็สามารถควบคุมการหลั่งได้ผิดกับก่อนการใช้ยากินปรากฏว่าพอเริ่มความเร็วในการร่วมก็ควบคุมการหลั่งไม่อยู่

ฉะนั้นการรักษากับแพทย์จะพบว่าคนไข้มักจะไม่ผิดหวัง ประกอบด้วย 2 โปรแกรมคือ โปรแกรมแรกจะจัดยาชุดให้ยืดเวลาหลั่งนานขึ้นสัก 2-3 เดือน ก็จะนานจาก 2 นาที-5 นาที–10 นาที–15 นาที โปรแกรมคู่กันลำดับสองคือฝึกให้แข็งตัวนาน 30 นาทีทุกครั้งที่ร่วมเพศ ถึงแม้จะหลั่งแต่อวัยวะจะไม่หดตัว ยังแข็งมากพอที่จะให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ 1-2 ครั้ง สองโปรแกรมนี้ได้ช่วยให้ชายหญิงรักกันอีกครั้งอย่างน่าชื่นใจ ชายใดอยากได้ความรักตอบแทนก็ต้องมาพบแพทย์ฝึกสองโปรแกรมช่วยให้ฝ่ายหญิงมีความสุขมองหน้าผู้ชายอย่างพระเอกตัวจริงเสียที สุดท้ายก็จะท้าทายฝ่ายหญิงได้ว่า 30 นาทีพอไหม.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น