อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

กรี๊ดคอแตก "ไบร์ท-กลัฟ" ลงรูปคู่ฮอตแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ใครอยากเสพความแซ่บและฟินตามอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาจ้ะ พร้อมเสิร์ฟข่าวฮอตประจำสัปดาห์แล้ว อาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 เวลา 12.00 น.


สวัสดี...สัปดาห์ที่สองของเดือนมกราคมที่สดใสของปี 2564 แม้เรากำลังอยู่ในช่วงที่ต้องเฝ้าระวังตัวเองจากโควิด-19 และหลายคนต้องกักตัวเอง แต่ทุกคนต้องไม่ตกข่าวและมีเรื่องแซ่บในวงการบันเทิงอัพเดทตลอดเวลาจ้า ดังนั้นเข้ามาเลยทุกคน ตามอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ้ะ แล้วจะพบกับความฟินและแซ่บจากหัวใจจ้า@ประเดิมกันที่ข่าวแรกของสาวสวย
มะนาว-ศรศิลป์ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่คิดว่าคอลเลกชั่นความแซ่บของหนู จะมีหลากหลายขนาดนี้ ล่าสุดเห็นลงรูปว่ายน้ำรัวๆ แถมท่าโพสยังแซ่บอีกแบบนี้ใครเห็นแล้วไม่ยกใจให้ ทำไม่ถูกต้องเลยจ้า@ต่อกันที่ข่าวของสองหนุ่มสุดฮอตที่โคจรมาเจอกันโดยบังเอิญ (หรือเปล่าก็ไม่รู้) แต่มาเจอกันท่ามกลางแฟนๆ ที่กรี๊ดสลบ สำหรับหนุ่มหล่อ
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ที่เคยเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนเดียวกัน รุ่นเดียวกัน โดยทั้งหนุ่มกลัฟและหนุ่มไบร์ทลงรูปคู่ที่เจอกันในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ พากันแคปรูปดังกล่าวไปหวีดกันจนดันให้แฮชแท็ก #ไบร์ทกลัฟ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และฮอตขึ้นมาทันตา แหม…หนุ่มหล่อสองคนมาเจอกัน ก็เป็นธรรมดาที่เราจะกรี๊ดกันคอแทบแตกอ่ะเนอะ@ตามมาติดๆ ที่ข่าวของสาว
มิ้นต์-ชาลิดา ที่ล่าสุดไปเที่ยวทะเลกับสาว ใหม่-ดาวิกา มาหมาดๆ และยังคงลงรูปแซ่บๆ ให้แฟนๆ เห็นเสมอ ซึ่งทุกรูปแฟนๆ ก็รีบเข้าไปกดไลค์และกดเลิฟให้สาวมิ้นต์แบบรัวๆ เพราะสาวและน่ารักมากจริงๆ เอาเป็นว่าสาวมิ้นต์ไม่ต้องเกรงใจใครเลยดีกว่าลงรูปเผ็ดๆ มารัวๆ ได้เลยจ้า แฟนๆ รอกดหัวใจให้อยู่@มากันที่ข่าวของสาว
อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มากวาดหัวใจแฟนๆ ไปอีกหน หลังลงรูปในชุดเดรสสีขาว แต่งหน้าอ่อนๆ กระชากวัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังมากเพราะสาวอั้มสวย หน้าเด็กและดูดีมากๆ แบบนี้ทำเอาแฟนคลับคนรักอั้มต้องรีบเข้ามากดไลค์ พร้อมส่งหัวใจให้แบบไม่มีพักทีเดียว@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาว
วุ้นเส้น-วิริฒิพา ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บด้วยการลงรูปชุดว่าน้ำที่ด้านนอกเป็นตาข่ายคลุมออกมา ซึ่งแม้สาววุ้นเส้นจะหันหลังมาให้กล้อง และลงรูปแค่รูปเดียว แต่บอกเลยจี๊ดหัวใจและกระชากยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างมากมาย
 
แหม…หมดเวลาอีกแล้ว ไว้ต่อความแซ่บกับสัปดาห์หน้านะจ๊ะ ห้ามพลาดเลยอัพเดทข่าวกันบั๊ยบาย
 
---------------------------------
 
คอลัมน์
“เม้าท์ 2 เม้าท์”
โดย “ยัยวุ่นวาย WinSmile”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @vjwoonsen, @manowsornsin, @bbrightvc, @mint_chalida, @aum_patchrapa
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น