อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

หมุนตามโลก 10 ม.ค. 2564

หมุนตามโลก 10 ม.ค. 2564 อาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 เวลา 07.00 น.

1.หน้ากากยักษ์..เจ้าหน้าที่การแพทย์พากันถ่ายรูปหน้ากากอนามัยจำลองขนาดใหญ่ ที่จัดแสดงไว้เพื่อรณรงค์ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เมืองเจนไน อินเดีย (เอเอฟพี)


2.เทศกาลหิมะ..ประติมากรรมน้ำแข็งในเทศกาลน้ำแข็งและหิมะฮาร์บิน เมืองฮาร์บิน มณฑลเฮย์หลงเจียง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน (เอเอฟพี)


3.ประติมากรรมDiva..ผลงานของศิลปินบราซิล จูเลียนา โนทาเรีย เป็นงานศิลปะที่แสดงถึงอวัยวะเพศขนาดยาว 33 เมตร กว้าง 16 เมตรและลึก 6 เมตร โดยขุดขึ้นมาบนเนินเขาในพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งอูซินา เดอ อาร์ต ในเขตเทศบาลอากัว เปตรา ห่าง 130 กม.จากเมืองเรซิเฟ่ รัฐเปร์นัมบูกู ประเทศบราซิล เพื่อโปรโมตกระบวนการปฏิบัติที่เกี่ยวข้อง เช่นปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไขในเรื่องเพศ (เอเอฟพี)


4.เค้กเข็มฉีดยา..ทิม คอร์ทุม เจ้าของร้านเบเกอรี่เชอเรเนอร์ แบคพาราดีส์ กับผลงานเค้กเข็มฉีดยา เพราะมีการผลิตวัคซีนออกมาเพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เมืองดอร์ทมุนด์ เยอรมนี (รอยเตอร์)


5.ก็อป..อลา บลิญา ศิลปินชาวจอร์แดนแปลงโฉมตัวเองเลียนแบบคนดังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เพื่อถ่ายคลิปที่บ้านของเธอเอง ในกรุงอัมมาน จอร์แดน (รอยเตอร์)


6.โดดเดี่ยว..ชายเดินคนเดียวผ่านป่า ขณะที่มีหิมะตกหนัก บนเกาะเจจูของเกาหลีใต้ (รอยเตอร์)


7.นายกฯเล็ก..วิลเบอร์ สุนัขพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกอายุ 6 เดือน โพสต์ท่าถ่ายรูปที่เมืองแรบบิท แฮช รัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา โดยมันได้รับการเลือกตั้งให้เป็นนายกเทศมนตรีเมืองแรบบิท แฮช เมื่อเดือนพ.ย.ปีที่แล้ว ซึ่งที่เมืองนี้เลือกสุนัขมาเป็นนายกเทศมนตรีตั้งแต่ปี 2541 (เอพี)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 138