อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

"วราวุธ"รมว.ทส. ลุยวันหยุด ตรวจเยี่ยมอุทยานแห่งชาติคลองลาน และอุทยานแห่งชาติแม่วงก์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและให้ขวัญกำลังใจ เสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 เวลา 16.18 น.

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและให้ขวัญกำลังใจ พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์ เสบียง และเครื่องยังชีพแก่เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติคลองลาน และอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ หลังจากนั้น ได้เดินทางไปปล่อยแถวชุดลาดตระเวนเพื่อปกป้องสมบัติของชาติไทย และมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ
โดยช่วงเช้า รมว.ทส. พร้อมคณะฯ ลงพื้นที่อุทยานแห่งชาติคลองลาน อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน รับฟังการบรรยายสรุป พร้อมมอบแนวทางการดำเนินงานให้กับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติคลองลาน ตรวจติดตามสถานการณ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม บริเวณน้ำตกคลองลาน หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยังอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ อำเภอปางศิลาทอง จังหวัดกำแพงเพชร ตรวจเยี่ยมและให้ขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน พร้อมมอบแนวทางการดำเนินงานให้กับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ หลังจากนั้น ได้เดินทางไปปล่อยแถวชุดลาดตระเวนเพื่อปกป้องสมบัติของชาติไทยนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ได้อดทน และเสียสละเพื่อปกป้องทรัพยากรของชาติ สำหรับการดูแลนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในอุทยานขอให้ปฏิบัติตามมาตรการของศูนย์บริหารโควิด-19 กำชับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในอุทยานขอให้เก็บขยะให้เรียบร้อย
หลังจากนั้นได้เดินทางไปยัง โรงเรียนบ้านคลองปลาสร้อย และโรงเรียนบ้านไพรสวรรค์ อำเภอปางศิลาทอง จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา ให้กับคณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียนโรงเรียน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 โดยแต่ละที่มีผู้รับมอบ ไม่เกิน 10 คน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น