อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 14 มกราคม 2564

สุริยคติกาล วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.45 น. เที่ยงจริง เวลา 12.27 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.09 น. จันทร์ตก เวลา 19.27 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.30 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 05.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วย ภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน วันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-08.02 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 08.03-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร

เด็กเกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนมีรูปร่างหน้าตาดี มีสติปัญญาฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา ชีวิตครอบครัวปกติสุขดีมีหลักฐานมั่นคง อนาคตแจ่มใส

เกิดวันอาทิตย์ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง คนรักปฏิบัติเหมือนเพื่อนสนิทมีปัญหาอะไรก็ควรปรึกษาหารือกัน คนที่มีคู่แล้วควรเอาใจใส่ดูแลคนรักให้ดีจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ควรระวังเรื่องอาหารการกินให้ดีเพราะอาจทำให้ไม่สบายได้ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและรักษาพยาบาลเกิดวันจันทร์ จะพบรักที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน มีโอกาสจะได้สิ่งของมีค่าร่วมกัน การมีภาระความรับผิดชอบมากเกินไปจะทำให้เกิดความเครียด จึงควรหาเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนเสียบ้าง คนรักดูแปลกไปต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ จะได้สมาคมกับคนต่างถิ่น

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้ศึกษาเพิ่มเติม จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย จะมีความสุขเพลิดเพลินอยู่กับการทำงาน จะได้งานที่พึงพอใจ จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากผลงานที่ทำไว้ แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือ

เกิดวันพุธ การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน ประกอบกับความรู้ ความสามารถที่มีอยู่ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ มีเรื่องต้องใช้เงินมาก ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและจำใจ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ จะได้เข้าศึกษาอบรมเพิ่มเติมเกิดวันพฤหัสบดี การที่มีคนมาสนใจหลายคน ทำให้จิตใจหวั่นไหวได้ง่าย การรับประทานอาหารที่แปลก ๆ และอากาศที่เป็นพิษและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จะทำให้มีอาการเจ็บไข้ไม่สบายได้ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี จะได้พบครูบาอาจารย์มีความรู้ ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม

เกิดวันศุกร์ จะได้ทำงานที่เหมาะสม ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง การเงินยังคงแปรปรวน หามาได้มากก็ใช้ไปมาก จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี จะพบกับบุคคลสำคัญในสังคม คนต่างถิ่นต่างแดนมาติดพัน จะได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ การทำนิติกรรมสัญญาจะสำเร็จในไม่ช้า จะมีรายได้จากผลงานที่ทำไว้เข้ามาเป็นระยะ ๆ ควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นบ้าง ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานที่ดี ความรักปรับความเข้าใจกันได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น