อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ชายวัย33ปีไม่มั่นใจ เจ้าโลกชอบหลังเร็ว

ผมเป็นคนหลั่งเร็ว จึงทำให้ผมกังวลในเรื่องนี้มาก ยิ่งได้อ่านการตอบปัญหาของคุณหมอที่มีผู้ถามมามากมายเหลือเกินเรื่องชีวิตคู่ที่ไม่ราบรื่น เพราะชายไม่สามารถให้ความสุขกับภรรยาได้ เนื่องจากการหลั่งไวและอ่อนตัวง่าย ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 00.15 น.


เรียนคุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพ
ผมอายุ 33 ปี ตอนนี้คบกับแฟนสาวอายุอ่อนกว่าผม 3 ปี เราทั้งสองตอนแรก ๆ ก็เป็นแค่เพื่อนกัน นานเข้าก็กลายมาเป็นคนรู้ใจกัน มีความรักผูกพันกันมากขึ้น แต่ไม่เคยมีอะไรล่วงเกินต่อกันมากไปกว่านี้ ครอบครัวของเราทั้งสองเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นคู่หมั้นคู่หมายที่เหมาะสมต่อกัน จนมีการสู่ขอหมั้นหมายและมีกำหนดการที่จะเข้าพิธีวิวาห์ ทุกสิ่งทุกอย่างก็ดูจะไปได้ดี แต่ปัญหาของผมก็คือ ผมไม่มีความมั่นใจในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์เอาเสียเลย เพราะผมเป็นคนหลั่งเร็ว จึงทำให้ผมกังวลในเรื่องนี้มาก กลัวจะเสียเชิงชายเสียหน้าเวลามีครอบครัวมีเพศสัมพันธ์ ยิ่งได้อ่านการตอบปัญหาของคุณหมอที่มีผู้ถามมามากมายเหลือเกินเรื่องชีวิตคู่ที่ไม่ราบรื่น เพราะชายไม่สามารถให้ความสุขกับภรรยาได้ เนื่องจากการหลั่งไวและอ่อนตัวง่าย จนบางคู่ต้องเลิกรากันไป และบางคู่ต้องอดทนอยู่กันไปอย่างไม่มีความสุข เพราะเสพแล้วไม่สมอารมณ์หมาย ผมเล่ามาทั้งหมดนี้ก็ด้วยจุดประสงค์เดียวเท่านั้น อยากจะขอคำแนะนำในเรื่องการแก้ไขปัญหาของผมว่าจะมีแนวทางในการปฏิบัติอย่างง่าย ๆ ได้บ้างไหมครับ เพื่อที่ผมจะได้มีความรู้ในเรื่องทางการแพทย์เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างดีบ้าง
 
ด้วยความเคารพ
ปรากร 33

ตอบ ปรากร 33
อาการหลั่งเร็วมักเป็นปัญหาของผู้ชายที่มีอายุน้อยยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ทางเพศ แต่เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหานี้จะค่อย ๆ ทุเลาลงและหมดไปเอง โดยทั่วไปแล้วความวิตกกังวลเกี่ยวกับการหลั่งเร็วมักเกิดจากความเชื่อที่ว่าการร่วมเพศที่สมบูรณ์ทั้งชายและหญิงจะต้องถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ซึ่งไม่เป็นความจริงเสมอไป แม้ว่าฝ่ายชายจะหลั่งน้ำอสุจิแล้วแต่ก็สามารถใช้มือกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดตามมาทีหลังได้เช่นกัน และการร่วมเพศลักษณะนี้ก็ถือว่าสมบูรณ์เช่นเดียวกันเป็นการเสริมให้กันและกันระดับหนึ่ง ปกติแล้วอารมณ์เพศของผู้หญิงจะเกิดขึ้นอย่างช้า ๆ แต่คงอยู่นาน ในขณะที่ผู้ชายอารมณ์เพศขึ้นเร็วและจบลงเร็ว

ดังนั้นถ้าฝ่ายชายต้องการให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดในเวลาใกล้เคียงกับตนก็ควรอาศัยการกระตุ้นเล้าโลมเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายหญิงให้ขึ้นมาระดับหนึ่งก่อนที่จะเริ่มร่วมเพศ ซึ่งบริเวณที่ไวต่อการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของฝ่ายหญิงคือคลิตอริส บางคนสามารถถึงจุดสุดยอดได้โดยไม่ต้องมีการร่วมเพศเลย ฝ่ายชายจึงควรรู้จักวิธีการกระตุ้นที่จุดนี้เพื่อนำไปใช้เมื่อมีปัญหาการหลั่งเร็ว ด้วยการกระตุ้นฝ่ายหญิงก่อนร่วมเพศหรือหลังจากที่ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิแล้ว

การเลือกวิธีปฏิบัติการที่เหมาะสมก็อาจมีส่วนช่วยชะลอการหลั่ง นอกจากนี้ขณะมีการร่วมเพศหากรู้สึกอยากหลั่งก็ให้หยุดการเคลื่อนไหวสักพักจนหมดความรู้สึกอยากหลั่งแล้วจึงเคลื่อนไหวใหม่ ทำเช่นนี้หลาย ๆ ครั้งก็จะช่วยให้ระยะเวลาที่หลั่งน้ำอสุจิยืดยาวออกไปได้ ควรฝึกเป็นประจำ เทคนิคดังกล่าวต้องกระทำอย่างถูกวิธี ดังนั้นคุณควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์ โดยปัจจุบันมีระบบใหม่รักษาโรคหลั่งเร็วเฉพาะให้ยืดได้นาน 10-30 นาที ระบบใหม่ประกอบด้วยใช้ยาช่วยรักษารุ่นใหม่โดยจัดยา 2 ชุดให้เตรียมตัวดังนี้ ชุดแรก 4 ชั่วโมงก่อนมีเพศสัมพันธ์ ยาจะใช้เวลา 4 ชั่วโมงขึ้นไปถึงจะออกฤทธิ์ ชุดที่สอง 1-2 ชั่วโมงก่อนมีเพศสัมพันธ์ หากฝึกเช่นที่กล่าวข้างต้น ก็จะได้เป็นชายอดทนที่แข็งแรงทนทานเป็นผู้นำครอบครัวที่น่าภูมิใจ น่ารักที่สุด โปรแกรมยืดการหลั่งและไม่อ่อนตัว สามารถแข็งต่อแล้วหลั่งได้ มีการฝึกสอนมา 20 ปีแล้ว เป็นประโยชน์มาก.
............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น