อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'ผู้พิพากษาศาลฎีกา' และ 'บ.ย.ส.รุ่นที่ 25' มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิดให้ 'สตม.'

นายภัทรศักดิ์ วรรณแสง ผู้พิพากษาศาลฎีกา และ นายมนตรี ฐิรโฆไท ผู้พิพากษาสมทบศาลแรงงานกลาง พร้อมผู้เข้ารับการอบรม บ.ย.ส.รุ่นที่ 25 มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ให้แก่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยมี พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เป็นผู้รับมอบ พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 19.43 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. นายภัทรศักดิ์ วรรณแสง ผู้พิพากษาศาลฎีกา และ นายมนตรี ฐิรโฆไท ผู้พิพากษาสมทบศาลแรงงานกลาง พร้อมด้วย ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรผู้บริหารกระบวนการยุติธรรมระดับสูง (บ.ย.ส.) รุ่นที่ 25 ได้เดินทางมามอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 อาทิ เจลแอลกอฮอล์จำนวน 850 หลอด หน้ากากอนามัยจำนวน 5,000 ชิ้น รวมมูลค่า 100,000 บาท ให้แก่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยมี พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.พรชัย ขันตี รอง ผบช.สตม. และ พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ ผบก.สส.สตม. เป็นผู้รับมอบอุปกรณ์​ดังกล่าว  ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุน บำรุงขวัญและเป็นกำลังใจ ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดสำนักงานตรวจคนเข้า​เมือง​

ซึ่ง ผบช.สตม. จะได้นำอุปกรณ์​ดังกล่าวไปแจกจ่ายให้กับข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ โดยเฉพาะในพื้นที่เสี่ยง ให้ได้รับอุปกรณ์​ในการป้องกันอย่างเพียงพอและทั่วถึง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 อีกทั้ง ยังเป็นการสร้างขวัญ​และกำลังใจให้กับข้าราชการ​ตำรวจในสังกัด ให้ปฏิ​บัติหน้าที่อย่างเต็​มกำลังความสามารถ เพื่อบำบัดทุกข์​บำรุงสุขให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น