อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'ชาย52'ทุกข์คูณสอง อวัยวะเพศไม่ใหญ่แถมยังหลั่งเร็ว

ผมมีเรื่องทุกช์ใจ อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นอีกสักหน่อย และตามมาด้วยปัญหาการหลั่งเร็ว อยากจะให้หลั่งช้ากว่านี้อีกสักหน่อย ไม่ทราบว่าคุณหมอ จะมีคำแนะนำในทั้ง 2 เรื่องนี้อย่างไรบ้างหรือไม่ พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 00.15 น.


กราบเรียนคุณหมอ ดร.โอ ที่นับถือ
ผมอายุ 52 ปี สุขภาพร่างกายไม่มีปัญหา แข็งแรง กินได้ หลับนอนสบาย ไม่มีโรคใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นหัวใจ ปอด ความดัน ไขมันในเลือด แม้ว่าจะมีความสุขในเรื่องต่าง ๆ แต่ก็มีความทุกข์ใจติดขัดอยู่ในหัวใจเรื่องเดียวก็คือ อยากที่จะมีอวัยวะเพศใหญ่ขึ้นอีกสักหน่อย และตามมาด้วยปัญหาการหลั่งเร็ว อยากจะให้หลั่งช้ากว่านี้อีกสักหน่อย ไม่ทราบว่าคุณหมอ จะมีคำแนะนำในทั้ง 2 เรื่องนี้อย่างไรบ้างหรือไม่ ผมขอขอบพระคุณมาล่วงหน้าสำหรับคำตอบและคำแนะนำจากคุณหมอครับ
 
ด้วยความนับถือ
ณธีร์ 52


ตอบ ณธีร์ 52
ขนาดของอวัยวะเพศชายนั้นขึ้นอยู่กับเชื้อชาติเผ่าพันธุ์ในขณะที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวจะมีขนาดความยาวประมาณ 9-12 เซนติเมตร เมื่อเกิดการแข็งตัวก็จะมีความยาวประมาณ 12-18 เซนติเมตร และเส้นรอบวงขณะแข็งตัวประมาณ 10-12 เซนติเมตร การจะเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศให้มีขนาดใหญ่ขึ้นนั้นสามารถทำได้แต่จะต้องอยู่ในเกณฑ์การพิจารณา ซึ่งได้แก่อวัยวะเพศเล็กกว่าปกติและมีลักษณะทางกายวิภาคผิดปกติ อวัยวะเพศขนาดจิ๋ว ในขณะที่แข็งตัวหลายคนมีอวัยวะเพศขนาดปกติแต่ก็ยังไม่พอใจ อวัยวะเพศโค้งงอมาก ๆ โดยเฉพาะโค้งลงด้านล่าง ต้องได้รับการตรวจวิเคราะห์สภาพทางจิตใจจากจิตแพทย์ก่อนทำการรักษาการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนั้น สามารถทำได้หลายวิธี อาทิ วิธีโดยไม่ผ่าตัดเป็นการเพิ่มความยาว เช่น การใช้น้ำหนักหรือตัวดึงรั้ง หรือใช้อุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้อเพศ

ปัจจุบันนิยมใช้วิธีนี้หลังจากผ่าตัดมากกว่า เพื่อรักษาความยาวที่แพทย์ได้ทำการผ่าตัดยืดออกไปแล้วให้เท่าเดิมหรือมากขึ้น เทคนิคการรีดอวัยวะเพศเพื่อขยายขนาดและเพิ่มความแข็งแรงให้กับอวัยวะเพศวิธีนี้จะทำให้มีเลือดไหลไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของอวัยวะเพศเมื่อเลือดไปคั่งในส่วนนี้มากจะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวและทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น การฉีดสาร อาทิ น้ำมันมะกอกซึ่งเป็นที่นิยม อาจนำไปสู่การเกิดมะเร็งที่องคชาตจะกระจายไปที่ต่อมน้ำเหลือง สารเหล่านี้ถือเป็นสิ่งแปลกปลอมต่อร่างกายจะมีโอกาสทำให้เนื้อเยื่อบริเวณที่รับสารกลายเป็นพังผืด รบกวนการไหลเวียนเลือดทำให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นตายหรือเกิดแผลได้ง่าย และหายยาก บ้างก็ต้องตัดทิ้ง ดังนั้นหากคุณอยากให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้นตัวคุณเองจะต้องเข้าไปปรึกษาจากแพทย์โดยตรง

การที่อยากจะยืดการหลั่งให้ยาวนานขึ้นก็มีวิธีการรักษาไม่ว่าจะเป็นยากินเพื่อเพิ่มสารซีโรโทนิน ที่เป็นสารควบคุมการหลั่งในระบบประสาทให้มากขึ้น ครีมช่วยยืดการหลั่ง ฝึกระบบบริหารกล้ามเนื้อเพศ วิธีเหล่านี้จะสามารถช่วยให้คุณชะลอการหลั่งได้ การรักษาด้วยวิธีเหล่านี้มีเพียงอย่างเดียวคือตัวคุณจำเป็นต้องเข้ามาพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายและฝึกใช้จนเกิดความชำนาญเพื่อจะได้ใช้ยาและฝึกฝนวิธีที่ไม่มีอันตรายต่อตัวคุณด้วยตัวคุณเอง.
...........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น